Về nhà sau 1 năm ngồi tù, chồng chết đứng vì vợ mang thai 6 tháng, khi biết nguyên nhân lại nghẹn ngào thề thốt: Sẽ tiếp tục chăm sóc vợ

Hy Li, Theo Pháp luật và bạn đọc 02:07 03/12/2020

Đối với người chồng vừa ra tù, vợ mang thai con của người khác là một cú sốc lớn.

Ngày 2/12, trang ETToday đưa tin về một vụ việc hy hữu xảy ra tại thôn Cổ Sơn, trấn Thành Tương, huyện An Khê, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Tạ Bằng Phi năm nay 34 tuổi, còn Tương Hương 26 tuổi, họ đã kết hôn vào năm 2015 và có 3 con.

Tháng 6/2019, Tạ Bằng Phi liên quan đến một vụ lừa đảo kinh tế và bị kết án 1 năm 2 tháng tù giam. Cuối tháng 8/2020, sau khi mãn hạn tù, anh về nhà thì phát hiện vợ đang mang thai 6 tháng. Và Tương Hương luôn khẳng định, đứa con trong bụng mình không phải là con chồng.

Vậy thì bố đứa bé rốt cuộc là ai? Truyền thông Trung Quốc đưa tin, Tương Hương không nói rõ nhưng nhấn mạnh mình đã bị người khác cưỡng hiếp dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên lời kể của người vợ có nhiều điểm thiếu logic vì cô đang mắc bệnh tâm thần phân liệt.

Được biết, sau khi Tương Hương bị kẻ xấu hãm hại, bố ruột của cô đã lập tức trình báo cảnh sát. Ông chia sẻ, lần đầu tiên phát bệnh là khi Tương Hương 14 tuổi, sau đó đã điều trị khỏi bệnh mà không cần dùng thuốc. Đến năm 17 tuổi thì Tương Hương kết hôn, lúc này cô vẫn hoàn toàn tỉnh táo.

Về phần Tương Hương, sau khi chồng đi tù, cô đã dọn khỏi nhà bố mẹ chồng vì không muốn tiếp tục bị bạo hành nữa. Anh chồng và bố chồng thường xuyên đánh đập Tương Hương khiến cô bị ám ảnh tâm lý nặng nề.

Sau khi dọn ra ở riêng, cô đã tìm một công việc để nuôi sống bản thân. Trong thời gian này, cô đã bị kẻ lạ tấn công tình dục và cô không hề biết danh tính của kẻ này. Đau đớn chồng chất đã khiến căn bệnh tâm thần phân liệt tái phát. Tương Hương sau đó được bố ruột đưa đến bệnh viện điều trị thì mới biết cô đã mang thai.

Về nhà sau 1 năm ngồi tù, chồng chết đứng vì vợ mang thai 6 tháng, khi biết nguyên nhân lại nghẹn ngào thề thốt: Sẽ tiếp tục chăm sóc vợ - Ảnh 1.

Người vợ đã mang thai 6 tháng

Tuy nhiên, phía gia đình Tạ Bằng Phi giải thích, con dâu khi ở nhà chồng đã tái phát bệnh tâm thần, thường xuyên đập vỡ đồ đạc trong nhà, để ngăn cô tự làm bản thân bị thương, gia đình chồng chỉ đến gần ngăn cản chứ không phải là bạo hành cô.

Với những lời giải thích đó, phía nhà gái phản bác: Lúc đó, Tương Hương đã về nhà trong bộ dạng đầy thương tích, những vết thương đó là do đánh đập gây ra. Sau khi bị họ đánh thì Tương Hương mới bắt đầu ném đồ đạc trong nhà. Bố mẹ Tương Hương khẳng định, nếu gia đình chồng không chấp nhận thì khi con gái sinh con, họ sẽ tự mình nuôi nấng đứa bé.

Đối với Tạ Bằng Phi, vợ mang thai con của người khác là một cú sốc lớn. Bố mẹ anh không thể chấp nhận được điều này nhưng anh lại không muốn xa vợ vì còn nhiều tình cảm. Ngay cả lúc ở trong tù, hai vợ chồng vẫn thường xuyên gửi thư qua lại, có thể chứng minh tình cảm nồng nàn giữa họ.

Khi biết những bi kịch xảy ra với Tương Hương trong thời gian qua, dù biết đứa bé không phải con mình nhưng Tạ Bằng Phi đã hứa tiếp tục chăm sóc vợ, không muốn vứt bỏ hay ly hôn.

Hiện tại, Tương Hương đang ở với bố mẹ ruột đến khi sinh con sẽ về lại nhà chồng.

Nguồn: ETToday

Về nhà sau 1 năm ngồi tù, chồng chết đứng vì vợ mang thai 6 tháng, khi biết nguyên nhân lại nghẹn ngào thề thốt: Sẽ tiếp tục chăm sóc vợ - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm