“Về nhà đi con” đích thị là bộ phim được réo tên nhiều nhất thời điểm này: Biết điểm rồi, sĩ tử thi nhau xách ba lô lên và… rời nhà

Vân Trang, Theo Helino 20:37 14/07/2019

Sau bao ngày hồi hộp trông đợi, sáng sớm ngày 14/7, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2019.

Vào lúc 0h đêm ngày 14/7, Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2019. Có lẽ đến giờ phút này, hàng trăm nghìn thí sinh đã biết điểm thi của mình và đang thay đổi lại nguyện vọng cho phù hợp kết quả đạt được. Không chỉ các bạn thí sinh hồi hộp trông ngóng điểm, cộng đồng mạng rất quan tâm đến tình hình thi cử của các bạn thí sinh. Nhiều người ngay lập tức cho ra đời những bức ảnh chế giúp các sĩ tử giảm bớt căng thẳng về số điểm thi cử của mình.

Không nằm ngoài trào lưu, "Về nhà đi con" chính là bộ phim đem lại cảm hứng chế ảnh nhiều nhất. Cũng poster đó nhưng nội dung và nhân vật đã đổi sang chiều hướng hoàn toàn khác. Với diễn viên chính là team 2K1 và dàn diễn viên quần chúng bố mẹ, bà hàng xóm…, bộ phim "Rời nhà đi con" đến từ Bộ GD&ĐT được dân mạng dự đoán sẽ trở thành tiêu điểm ngày hè trong gia đình có con biết điểm thi trong những ngày này.

Cả năm qua các bạn thí sinh đã vất vả nhiều rồi, giờ là lúc bạn cần nghỉ ngơi và bình tĩnh thay đổi nguyện vọng trường mình đăng ký. Có gì hãy chia sẻ với người thân và bạn bè, những người luôn sẵn lòng bên bạn mọi lúc khó khăn nhé!

“Về nhà đi con” đích thị là bộ phim được réo tên nhiều nhất thời điểm này: Biết điểm rồi, sĩ tử thi nhau xách ba lô lên và… rời nhà - Ảnh 1.

Bộ phim "Rời nhà đi con" với những tình tiết phim còn kinh dị hơn cả cảnh Khải đánh chị Huệ. Ảnh: Hoàng PD.

“Về nhà đi con” đích thị là bộ phim được réo tên nhiều nhất thời điểm này: Biết điểm rồi, sĩ tử thi nhau xách ba lô lên và… rời nhà - Ảnh 2.

Bộ phim với dàn diễn viên chính nguyên team 2K1 và dàn diễn phụ hùng hậu bà hàng xóm, con nhà người ta... hứa hẹn sẽ phá đảo tình cảm nhiều gia đình hè này. Ảnh: Đình Thông Vũ.

“Về nhà đi con” đích thị là bộ phim được réo tên nhiều nhất thời điểm này: Biết điểm rồi, sĩ tử thi nhau xách ba lô lên và… rời nhà - Ảnh 3.

14/7 chính thức trở thành ngày đi bụi Việt Nam. Ảnh: Phuc Thinh.

“Về nhà đi con” đích thị là bộ phim được réo tên nhiều nhất thời điểm này: Biết điểm rồi, sĩ tử thi nhau xách ba lô lên và… rời nhà - Ảnh 4.

"Má biết" - một bộ phim kinh dị khác được chuyển thể từ câu chuyện có thật của Bộ GD&ĐT cũng sốt xình xịch. Ảnh: Minh McCree.

“Về nhà đi con” đích thị là bộ phim được réo tên nhiều nhất thời điểm này: Biết điểm rồi, sĩ tử thi nhau xách ba lô lên và… rời nhà - Ảnh 5.

Nhưng dù sao, vẫn nhớ "Về nhà đi con" các bạn nhé! Ảnh: K39 Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

“Về nhà đi con” đích thị là bộ phim được réo tên nhiều nhất thời điểm này: Biết điểm rồi, sĩ tử thi nhau xách ba lô lên và… rời nhà - Ảnh 6.

Điểm số cũng đã biết rồi, cùng ngồi xuống uống cốc nước và tính toán lại nguyện vọng nhé! Ảnh: Xuân Thắng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm