Về chung nhà với Park Seo Joon, sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời gây choáng với bộ ảnh mới: Từ nay hãy gọi Kim Yoo Jung là nữ thần!

Vải, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 24/11/2020

Nhan sắc của Kim Yoo Jung giờ đã đạt đến cảnh giới đỉnh cao. Dân tình không khỏi choáng ngợp vì visual của cô nàng này ở tuổi 21.

Ngày 24/11, công ty giải trí Awesome ENT đã chính thức giới thiệu Kim Yoo Jung là thành viên qua một bộ ảnh đẹp xuất thần. Được biết, sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời một thời đã gia nhập mái nhà chung với tài tử Park Seo Joon, Lee Hyun Woo, Han Ji Hye và Kim Do Hwan...

Đáng nói, bộ ảnh này đã trở thành tâm điểm bàn tán, khiến netizen khắp châu Á phát sốt vì nhan sắc của nàng diễn viên nhí một thời. Vẫn biết Kim Yoo Jung sở hữu nhan sắc vượt trội từ nhỏ song không thể ngờ được rằng visual của cô nàng này ở tuổi 21 lại có thể "bùng nổ" đến mức này. Đôi mắt to đầy thần thái và đẹp hoàn hảo, sống mũi dọc dừa, đôi môi mọng đỏ và đường chân mày sắc nét, Kim Yoo Jung mê hoặc người xem từ cái nhìn đầu tiên. Và bức ảnh nụ cười mỉm rạng rỡ của nữ diễn viên đã trở thành tâm điểm, khiến không ít netizen thốt lên: "Đúng là đẹp đến đẳng cấp nữ thần rồi", "Trời ơi xinh quá", "Giờ phải gọi Kim Yoo Jung là nữ thần mất thôi!"...

Về chung nhà với Park Seo Joon, sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời gây choáng với bộ ảnh mới: Từ nay hãy gọi Kim Yoo Jung là nữ thần! - Ảnh 2.

Kim Yoo Jung xuất hiện trong bộ hình giới thiệu nghệ sĩ của công ty mới. Ngay lập tức dân tình đã không khỏi bấn loạn vì nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành", gương mặt quá hoàn hảo của nữ diễn viên nhí một thời

Về chung nhà với Park Seo Joon, sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời gây choáng với bộ ảnh mới: Từ nay hãy gọi Kim Yoo Jung là nữ thần! - Ảnh 3.

Nụ cười làm sáng bừng cả visual cực phẩm của Kim Yoo Jung. Ngoài ra, bức hình này cũng khiến netizen liên tưởng đến mỹ nhân Joy của nhóm nhạc nữ đình đám Red Velvet

Về chung nhà với Park Seo Joon, sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời gây choáng với bộ ảnh mới: Từ nay hãy gọi Kim Yoo Jung là nữ thần! - Ảnh 4.

Đường nét trên khuôn mặt của Kim Yoo Jung được đánh giá là đạt đến level đỉnh cao

Về chung nhà với Park Seo Joon, sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời gây choáng với bộ ảnh mới: Từ nay hãy gọi Kim Yoo Jung là nữ thần! - Ảnh 5.

Hình trắng đen càng tôn lên thần thái của nữ diễn viên hơn

Về chung nhà với Park Seo Joon, sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời gây choáng với bộ ảnh mới: Từ nay hãy gọi Kim Yoo Jung là nữ thần! - Ảnh 6.

Bức hình siêu cận cho thấy chi tiết từng đường nét của sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

Về chung nhà với Park Seo Joon, sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời gây choáng với bộ ảnh mới: Từ nay hãy gọi Kim Yoo Jung là nữ thần! - Ảnh 7.

Sau bộ hình này, dân tình bắt đầu tôn Kim Yoo Jung lên hàng nữ thần của làng điện ảnh Hàn

Kim Yoo Jung sinh năm 1999. Cô nàng này nổi lên như cồn từ nhỏ nhờ gương mặt sáng cùng khả năng diễn xuất đầy tiềm năng. Kim Yoo Jung bắt đầu được khán giả biết đến qua loạt phim như Dong Yi, Iljimae, Princess Hours, Love In The Moonlight, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời... và được gọi là "em gái quốc dân" nhờ tính cách trong sáng, vẻ ngoài tươi tắn, đầy sức sống khá giống IU.

Nhan sắc mỹ miều của sao nhí một thời

Nguồn: Instagram, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm