VĐV thể hình bất tỉnh ở tư thế quỳ sau pha ngã cầu thang, bị sốc khi nhìn xuống đôi chân lúc tỉnh dậy

AB, Theo Nhịp sống Việt 16:18 15/01/2021

Dante McNulty suýt mất mạng sau cú ngã do sơ ý khi bước cầu thang.

Vụ tai nạn không may diễn ra tại Anh hồi cuối năm ngoái. Dante McNulty, VĐV thể hình 40 tuổi, tỉnh dậy lúc nửa đêm để đưa chú chó của mình ra ngoài. Tuy nhiên, Dante đã trượt chân và ngã xuống cầu thang. Anh bị đập đầu xuống đất, bất động ở trạng thái quỳ. Tư thế này khiến việc lưu thông máu ở phần chân của Dante bị ảnh hưởng.

VĐV thể hình bất tỉnh ở tư thế quỳ sau pha ngã cầu thang, bị sốc khi nhìn xuống đôi chân lúc tỉnh dậy - Ảnh 1.

VĐV thể hình Dante McNulty suýt mất mạng vì cú ngã cầu thang

Khi tỉnh dậy, Dante hốt hoảng khi thấy chân của mình tím tái, không thể cử động. Anh gọi cứu trợ và nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện. Theo chia sẻ của đội ngũ y tế, tình hình của Dante rất nguy cấp. Nếu không phẫu thuật kịp thời, Dante có thể mất đi đôi chân, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

"Hai chân của cậu ấy bị ép chặt. Chúng tôi buộc phải phẫu thuật nhưng không chắc có thể cứu được cậu ấy. Trong cuộc phẫu thuật đầu tiên, chúng tôi phải loại bỏ hết máu tụ với hy vọng giữ được đôi chân. Ở 3 lần phẫu thuật sau, chúng tôi buộc phải lấy phần da ở đùi cậu ấy để trám vào vết mổ và đặt thêm những thanh kim loại. Dante mất 3 tuần điều trị tích cực, một tuần theo dõi và cuối cùng cậu ấy cũng tỉnh lại", một vị bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho Dante chia sẻ.

VĐV thể hình bất tỉnh ở tư thế quỳ sau pha ngã cầu thang, bị sốc khi nhìn xuống đôi chân lúc tỉnh dậy - Ảnh 2.

Các bác sĩ đã phải mổ chân của Dante để hút máu tụ

Lúc này, tính mạng cũng như đôi chân của Dante đã được "cứu". Dù vậy, anh chàng này gặp phải vấn đề về tài chính do chi phí phẫu thuật khổng lồ. Một trang web quyên góp đã được lập cho Dante và đã nhận được hơn 5,700 bảng (khoảng 180 triệu đồng).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm