VCS mùa Hè 2020: "Dia1 Esports" phục thù thành công Team Flash, chờ "tử chiến" vòng playoffs

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 00:55 10/08/2020

GAM Esports vẫn còn một trận đấu nữa tại vòng playoffs để phân cao thấp với Team Flash.

Tuần thi đấu thứ 8 của VCS mùa Hè 2020 đã kết thúc với trận đấu vô cùng mãn nhãn giữa Team Flash và GAM Esports. Đây được coi là trận chung kết sớm của VCS mùa Hè 2020 khi GAM Esports và Team Flash là 2 cái tên có khả năng vào chung kết rất cao.

VCS mùa Hè 2020: Dia1 Esports phục thù thành công Team Flash, chờ tử chiến vòng playoffs - Ảnh 1.

Cuộc đối đầu giữa 2 tay to. Ảnh: VED.

Trận đấu giữa GAM và FL không hề phụ lòng người hâm mộ khi cả 2 đội đều thi đấu hết sức cống hiến, phải mất tới ván 3 để phân thắng bại. Nếu ván 1 là Yoshino với Kennen cực kỳ tinh quái thì 2 ván thắng còn lại của GAM đều mang đậm dấu ấn của Dia1 với sự trở lại của Ahri và ván 3 với tướng tủ Tristana.

Với kết quả này, GAM và FL đang có hiệu số đối đầu 3-3 sau 2 lượt trận. Đây là kết quả hết sức cân kèo. Nó cũng thể hiện câu chuyện 2 đội đều đang tồn tại những điểm yếu/ mạnh riêng biệt. Nếu GAM Esports có lỗ hổng lớn ở đường dưới với EasyLove thì Team Flash thường xuyên có nhiều tình huống thiếu liên kết và "cố chấp" không cần thiết để rồi mất cả ván đấu. Tuy vậy, so với những đội còn lại, họ vẫn quá mạnh và trận tái đấu tại playoffs sẽ là cuộc chiến để phân thắng bại.

VCS mùa Hè 2020: Dia1 Esports phục thù thành công Team Flash, chờ tử chiến vòng playoffs - Ảnh 2.

GAM đã cân bằng tỉ số với FL tại vòng bảng, liệu họ có phục thù được tại trận chung kết mùa Hè? Ảnh: VED.

GAM và FL đã chắc chắn có mặt tại playoffs với kết quả thứ nhất và thứ 2 sau vòng bảng. Nếu họ tiếp tục có mặt tại chung kết mùa Hè thì 2 vị trí cho CKTG 2020 thuộc về họ là điều không phải bàn cãi.

VCS mùa Hè 2020 chỉ còn 1 tuần nữa trước khi tiến tới vòng playoffs. Tuần thi đấu cuối cùng này sẽ có 4 ngày thi đấu thay vì 3 như trước đây. Câu hỏi về đội tuyển mạnh nhất VCS hiện tại vẫn còn bỏ ngỏ. Liệu đội hình đồng đều từ mọi vị trí của Team Flash lại lên ngôi hay "Dia1 Esports" sẽ đòi lại món nợ mùa xuân. Tất cả sẽ có câu trả lời khi vòng playoffs bắt đầu.

VCS mùa Hè 2020: Dia1 Esports phục thù thành công Team Flash, chờ tử chiến vòng playoffs - Ảnh 3.

BXH VCS mùa Hè 2020 sau tuần thi đấu thứ 8. Ảnh: VED.

VCS mùa Hè 2020: Dia1 Esports phục thù thành công Team Flash, chờ tử chiến vòng playoffs - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm