Vbiz liên tiếp tin buồn tối nay: Ông của diễn viên Thanh Bình qua đời, Lý Nhã Kỳ và dàn sao Vbiz đồng loạt chia buồn

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 23:34 06/07/2021

Đông đảo người hâm mộ và đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn và động viên đến Thanh Bình, mong anh mau chóng vượt qua nỗi đau này.

Tối 6/7, diễn viên Thanh Bình đã đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân thành hình màu đen trắng, kèm theo đó là lời chia sẻ đầy xúc động: "Ông của Bình mất hôm nay 06/07/2021". Theo đó, ông của nam diễn viên vừa đột ngột qua đời.

Dưới phần bình luận, dàn sao Vbiz như Lý Nhã Kỳ, Trương Quỳnh Anh, Lương Thế Thành, Thuý Diễm, Hiếu Hiền... cũng liên tục gửi lời chia buồn và động viên nam diễn viên, mong anh sớm vượt qua nỗi đau này. Chỉ trong buổi tối ngày 6/7, showbiz Việt đã phải liên tiếp đón nhận hàng loạt tin buồn khi trước đó diễn viên Đức Long cũng vừa ra đi vì bệnh viêm phổi. Nhiều khán giả và người hâm mộ vẫn đang bàng hoàng, xót xa, chưa thể tin vào tin sốc này.

Vbiz liên tiếp tin buồn tối nay: Ông của diễn viên Thanh Bình qua đời, Lý Nhã Kỳ và dàn sao Vbiz đồng loạt chia buồn - Ảnh 2.

Diễn viên Thanh Bình vừa thông báo ông của mình đột ngột qua đời

Vbiz liên tiếp tin buồn tối nay: Ông của diễn viên Thanh Bình qua đời, Lý Nhã Kỳ và dàn sao Vbiz đồng loạt chia buồn - Ảnh 3.

Nam diễn viên đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trang cá nhân thành màu đen

Vbiz liên tiếp tin buồn tối nay: Ông của diễn viên Thanh Bình qua đời, Lý Nhã Kỳ và dàn sao Vbiz đồng loạt chia buồn - Ảnh 4.

Đông đảo dàn sao Vbiz đã gửi lời chia buồn tới nam diễn viên

Vbiz liên tiếp tin buồn tối nay: Ông của diễn viên Thanh Bình qua đời, Lý Nhã Kỳ và dàn sao Vbiz đồng loạt chia buồn - Ảnh 5.

Khán giả và các nghệ sĩ hy vọng diễn viên Thanh Bình sớm vượt qua nỗi đau này

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm