Vay tiền mua 2 tờ vé số ủng hộ cụ bà, người đàn ông trúng ngay độc đắc 4 tỷ, thực hư ra sao?

Thuỷ Tiên, Theo Đời sống và Pháp luật 08:35 02/02/2024

Anh Việt Hoà (chủ tiệm vàng ở Trà Vinh) cho biết, chiều 30/1 đã tới tận nhà của người đàn ông may mắn trao giải độc đắc 4 tỷ.

Câu chuyện xảy ra gần dịp Tết Giáp Thìn, anh T. (khoảng 50 tuổi), tới từ thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đã mua hai tờ vé số với dãy số 252764 từ công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp và may mắn trúng thưởng. Thông tin ngoài lề cho rằng anh T. đã vay mượn tiền của bạn bè để mua ủng hộ vé số của cụ bà đáng thương. Nhiều người khen ngợi tấm lòng nhân ái của người đàn ông Trà Vinh.

"Có lẽ vì vậy nên trời thương, bù đắp phước lộc cho anh ấy", một tài khoản mạng bình luận.

Vay tiền mua 2 tờ vé số ủng hộ cụ bà, người đàn ông trúng ngay độc đắc 4 tỷ, thực hư ra sao? - Ảnh 1.
Vay tiền mua 2 tờ vé số ủng hộ cụ bà, người đàn ông trúng ngay độc đắc 4 tỷ, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Anh T. (áo đen) trúng số gần 4 tỷ đồng với dãy số 252764 (Ảnh: Việt Hoà)

Tiệm vàng của anh Trần Việt Hòa (chủ tiệm vàng cũng ở thị xã Duyên Hải) xác nhận trên tờ Vietnamnet, ngày 30/1 đã hoàn tất đổi số tiền thưởng gần 4 tỷ đồng cho anh T.

Một người quen đã giới thiệu anh T. tiệm vàng của anh Hoà và nói rằng có thể đổi tiền trúng số tại đây. Vợ chồng anh T. sau đó đã liên hệ anh Hoà để đổi tiền thưởng. Chiều 30/1, anh Hoà tìm đến tận nhà của cặp vợ chồng may mắn.

Anh Hoà cho biết, anh T. và vợ có hoàn cảnh nghèo, khá rụt rè, nhút nhát. Ngày hôm đó, người thân của anh T. đến rất đông.

Tuy nhiên, anh Hòa không nghe anh T. kể chuyện mượn bạn 20 nghìn đồng để mua vé số ủng hộ cho cụ bao giờ. Ông chủ tiệm vàng Trà Vinh chỉ nghe nói người đàn ông nghèo nhịn ăn uống, mua 2 tờ vé số cầu may mà thôi.

Anh Hoà nói thêm, hiện anh chỉ kinh doanh tiệm vàng và đổi vé số trúng thưởng, không phải đại lý vé số.

Liên hệ với anh T., người đàn ông này xác nhận việc trúng số nhưng không muốn chia sẻ thêm chuyện ngoài lề.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày