Váy T-shirt: là váy nhưng lại chẳng "bánh bèo", mặc vừa xinh vừa hợp mọi dáng người

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 19/07/2018

Vào những sáng vội vã chẳng kịp nghĩ xem hôm nay nên mặc gì, mix áo nào với quần nào mà có sẵn một em váy T-shirt thì không còn gì hạnh phúc hơn.

Trong suy nghĩ của nhiều cô nàng, váy luôn đi đôi với sự "bánh bèo", đôi khi là cả sự lòe xòe vướng víu. Đó là lý do mà những tín đồ của phong cách năng động, cá tính không mấy mặn mà với các loại váy vóc. Vậy nhưng nếu cho rằng váy nào cũng điệu chảy nước thì vơ đũa cả nắm quá rồi, bởi có một loại váy rõ ràng là váy nhưng mà lại cực cool, chẳng "bèo nhèo" một chút nào mà có thể bạn đã bỏ lỡ, đó chính là váy T-shirt.

Váy T-shirt chính là một chiếc T-shirt oversize nhưng dài hẳn, thường là trên đầu gối một chút hoặc dài ngang bắp chân. Vì được biến tấu từ T-shirt nên chiếc váy này thừa hưởng hết những ưu điểm của item kinh điển này: thoải mái, mát mẻ, phóng khoáng và năng động.

Ngoài những ưu điểm chung chung trên, lý do to đùng để bạn sở hữu một chiếc váy T-shirt trong tủ đồ chính là sự tiện lợi. Xét về khoản nhanh gọn nhẹ, hẳn không có trang phục nào có thể lấn lướt được váy T-shirt bởi bạn chỉ cần "chui" vào là xong, chẳng cần cân chỉnh gì thêm. Vào những sáng vội vã chẳng kịp nghĩ xem hôm nay nên mặc gì, mix áo nào với quần nào hay nóng quá mặc gì cũng ngại mà có sẵn một em váy T-shirt hội tụ đủ những yếu tố đơn giản, dễ mặc, dễ đẹp thì không còn gì hạnh phúc hơn.

Bước mix&match duy nhất bạn cần suy nghĩ khi diện váy T-shirt chính là chọn giày, mà item này lại hợp với rất nhiều loại giày dép, đếm sơ sơ cũng ra cả rổ: giày sneaker, sandal buộc dây, sandal quai ngang, dép lê bản to, dép lê sporty, giày đế cói, giày mule, v.v... miễn trẻ trung, năng động là hợp nhãn rồi.

Bên cạnh đó, váy T-shirt còn là item cực kỳ dễ tính, nàng gầy hay mũm mĩm diện đều xinh. Nhược điểm bụng béo, chân to quá hay chân gầy quá cũng đều được giải quyết triệt để. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một em váy T-shirt đi nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm