Vập vào đúng lúc “đỏ”, chứng sĩ mới toe Ninh Dương Lan Ngọc liệu có theo gót “nữ hoàng chứng khoán”?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/07/2022

Giữa lúc thị trường chứng khoán bất ổn, Lan Ngọc vẫn quyết tâm "chiên chứng". Nhận lời làm đại sứ thương hiệu Chứng khoán Pinetree và đồng hành cùng ứng dụng mạng xã hội đầu tư PineX, rất nhiều fan lo lắng cho khoản đầu tư của sao vì cho rằng Lan Ngọc là “tấm chiếu mới” trên thị trường chứng khoán.

Quả thật, vào PineX, ta ngỡ ngàng và bật ngửa khi Lan Ngọc sở hữu danh mục đầu tư có mã lãi và cả mã lỗ.

Đầu tư chứng khoán khi vừa bận rộn với công việc nghệ thuật, vừa chưa có kinh nghiệm gì, liệu cô nàng có người chuyên gia, môi giới? Thực hư việc Lan Ngọc có đang trên bờ hay ở ngoài đảo xa (lỗ nặng)?

Vập vào đúng lúc “đỏ”, chứng sĩ mới toe Ninh Dương Lan Ngọc liệu có theo gót “nữ hoàng chứng khoán”? - Ảnh 1.

Tất tần tật sẽ được nữ diễn viên giải đáp tại Chương trình Livestream với sự dẫn dắt của MC Trần Quốc Khánh – Sáng lập Vietsuccess vào lúc 8h tối ngày 28/7/2022 trên Fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc và Chứng khoán Pinetree.

Vốn chỉn chu với nghề diễn, nhưng liệu sự chỉn chu trong đầu tư có giúp cô thành một nhà đầu tư mát tay hay không thì chỉ có thể chờ nghe cô kể hết.

Cùng với ca sĩ Đức Phúc, MC - Á hậu Hoàng Oanh và nhiều chuyên gia, nhân vật nổi tiếng khác, ứng dụng PineX mà Ninh Dương Lan Ngọc đang lựa chọn để đầu tư chứng khoán hiện được xem là ứng dụng mạng xã hội đầu tư được cấp phép đầu tiên tại Việt Nam. Phát triển bởi Chứng khoán Pinetree – công ty con của Tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc) – PineX sở hữu giao diện bắt mắt chuẩn Hàn, thân thiện cho nhà đầu tư mới. Tại đây, các newbie nhanh chóng tiếp cận danh mục nhà đầu tư kinh nghiệm. Công ty cũng hào phóng liên tục đem tới và hàng loạt Chương trình "cấp vốn" cho người dùng tham gia đầu tư từ 0 đồng.

Hàng nghìn chứng sĩ đã nhận vốn 100.000 VNĐ khi mở mới tài khoản và hàng chục triệu đồng tiền thưởng từ giới thiệu bạn bè. Chưa kể ngay lúc này, trong app cũng đang diễn ra Chương trình theo dõi danh mục các Nghệ sĩ.

Tải app PineX theo dõi chuyện gì đang xảy ra với các Nghệ sĩ đầu tư chứng khoán và nhận quà tặng tại đây.

https://kenh14.vn/vap-vao-dung-luc-do-chung-si-moi-toe-ninh-duong-lan-ngoc-lieu-co-theo-got-nu-hoang-chung-khoan-20220719225313318.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm