Tiệm Ăn Dì Ghẻ (2019)

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy?

Thanh Tuyền - Ảnh: VTV, Theo Helino 09:11 17/12/2019

Đẹp trai ga lăng như Thắng (Huỳnh Anh) vẫn bị hội chị em ghét cay ghét đắng vì thói dùng dằng với người yêu cũ ở tập 9 Tiệm Ăn Dì Ghẻ.

Tiệm Ăn Dì Ghẻ ngày một cuốn hút khán giả nhờ diễn biến trong chuyện tình "tay tư" vừa đáng thương lại vừa đáng trách giữa các nhân vật. Điển hình là trong tập 9, cách xử sự lạ lùng của Thắng (Huỳnh Anh) đối với hai người phụ nữ mình thương khiến cho khán giả không thể đồng cảm được nữa.

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 1.

Nhân vật bị ghét nhất trong mối tình tay tư không ai khác ngoài Thắng

Đẹp trai như tổng tài hay kể cả có ga lăng hơn cả soái ca thì hình ảnh của Thắng vẫn không thể nào đẹp hơn trong mắt hội chị em khi anh ta có thói dùng dằng với người yêu cũ. Đáng chú ý là ở thái độ của Thắng khi ở bên hai người phụ nữ, một là vợ sắp cưới xinh đẹp tài giỏi tên Cúc (Huỳnh Hồng Loan), hai là người yêu cũ còn nhiều vấn vương tên Ngọc (Dương Cẩm Lynh). Dù ở bên người nào thì anh ta vẫn đóng trọn vai người đàn ông ga lăng, lôi cuốn và tử tế hết mực.

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 2.

Nụ cười của Thắng khi ở bên vợ sắp cưới

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 3.

Cũng vẫn nụ cười ấy nhưng là để mê hoặc... người yêu cũ

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 4.

Đâu mới là người anh thực sự yêu đây hả Thắng, trả lời Cúc đi?

Đỉnh điểm là trong tập 9, Thắng liên tục thả thính người cũ khiến cho Ngọc ngày càng khó xử và Cúc trở nên ghen tuông ích kỉ hơn bao giờ hết. Éo le ở chỗ Thắng coi đó là chuyện bình thường bởi chỉ đơn giản là anh ta sống thật với cảm xúc của chính mình. Đối với Thắng, ôm, nắm tay hoặc thậm chí là vào khách sạn cùng người cũ cũng chỉ là "tình cảm bạn bè" mà thôi.

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 5.

Cài hoa lên tóc rồi ngắm nghía mối tình đầu

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 6.

Kể cả đang ốm cũng cởi áo ra khoác cho bạn gái

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 7.

Rồi thừa thế nắm tay...

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 8.

Và xiết chặt người yêu cũ không chịu buông thế này

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 9.

Thì vợ sắp cưới ở nhà không lo anh ách mới là lạ!

Khi Cúc tìm đến khách sạn nơi Thắng và Ngọc đăng kí công tác thì được tin hai người cả đêm không về. Vô cùng lo lắng kèm thêm sự ghen tuông đã dồn nén trước đó, cô đã không thể kiềm chế nữa mà tỏ rõ thái độ giận dữ với Thắng và Ngọc. Nhưng trái ngược với việc Ngọc ra sức giải thích sự tình thì Thắng lại vô cùng thản nhiên.

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 10.

Lại vớ phải tên chồng sắp cưới không ra gì rồi Cúc ơi!

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 11.

Ngoài sưởi ấm cho nhau trên ô tô...

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 12.

Với nắm tay nhau trong khách sạn...

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 13.

Thì anh không làm gì quá trớn cả

Vào nhà nghỉ với người cũ nhưng chỉ nắm tay, Huỳnh Anh (Tiệm Ăn Dì Ghẻ) mạnh mồm khẳng định mình là người chung thủy? - Ảnh 14.

Nên cứ bình tĩnh ngồi ăn cháo Ngọc mua, vội gì phải cuống hết cả lên?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về thái độ của Thắng?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đón xem những tập tiếp theo của Tiệm Ăn Dì Ghẻ, phát sóng vào lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm