Vans x The Simpsons tung hàng loạt cực phẩm siêu cưng, nhìn thôi đã muốn “gói mang về”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/08/2020

Không còn rong chơi ở Stacy Hamilton với những cô cậu học trò mới lớn trong Fast Times at Ridgemont High, lần này, Vans sẽ đưa bạn về thị trấn Springfield cùng gia đình Simpsons với những chuyến phiêu lưu cười ra nước mắt.

Vans x The Simpsons tung hàng loạt cực phẩm siêu cưng, nhìn thôi đã muốn “gói mang về” - Ảnh 1.

Có thể bạn đã biết, Simpson là chương trình truyền hình hoạt họa của Mỹ được công chiếu trên đài truyền FOX đến nay đã ngót nghét hơn... 650 tập, kéo dài hơn 30 năm và trở thành một phần của văn hóa Mỹ. Chương trình được lòng hết thảy các thế hệ gia đình Mỹ nhờ các tình huống hài hước, vui nhộn nhưng cũng mang tính châm biếm sâu sắc các vấn đề xã hội.

Vì có quá nhiều hồi ức đáng nhớ nên bộ sưu tập lần này cũng được đầu tư hết mực mới có thể truyền tải hết những điểm nhấn duyên dáng từ bộ phim.

Vans x The Simpsons tung hàng loạt cực phẩm siêu cưng, nhìn thôi đã muốn “gói mang về” - Ảnh 2.

Chẳng phải vô tình mà Vans x Simpson được tung ra vào đúng dịp Hè, khi màu da của nhân vật, đồng thời cũng là sắc Hè được lấy làm màu chủ đạo xuyên suốt các mẫu giày. "Tươi" nhất có thể nói đến mẫu Itchy & Scratchy trên form Classic Era.

Itchy & Scratchy là một bộ phim hoạt hình mà gia đình Simpsons ngồi coi ở mỗi đầu tập phim. Có thể được xem là "phim trong phim". Nghe có vẻ không liên quan lắm đến nội dung chính nhưng hình ảnh hai nhân vật này lại gợi nhắc cả một ký ức tuổi thơ, khi Itchy, Scratchy và âm thanh quen thuộc xuất hiện, người ta nghĩ ngay: Oh! The Simpsons tới rồi.

Vans x The Simpsons tung hàng loạt cực phẩm siêu cưng, nhìn thôi đã muốn “gói mang về” - Ảnh 3.

Cảnh tượng hai nhân vật Itchy & Scratchy đang đánh nhau "tóe khói" được in đầy trên phần upper tạo nên tổng thể nhộn nhịp và vui mắt. Nhà sản xuất không quên in kèm dòng chữ The Simpsons ở đế trong, chữ The Itchy & Scratchy Show ở gót hậu và sticker Seal of Approval của nhân vật Krusty the Clown trên lưỡi giày.

Vans x The Simpsons tung hàng loạt cực phẩm siêu cưng, nhìn thôi đã muốn “gói mang về” - Ảnh 4.

Nếu bạn thấy họa tiết caro xanh lá - cam của đôi Unisex Old Skool này trông quen quen thì đúng rồi đó. Nó là mảng tường trong quán rượu Moe’s Tavern mà Homer Simpson thường lui tới cùng những ông bạn nhậu. Và thật trùng hợp, chi tiết này cũng trông hao hao với họa tiết checkerboard huyền thoại của nhà Vans, chỉ khác mỗi màu.

Vans x The Simpsons tung hàng loạt cực phẩm siêu cưng, nhìn thôi đã muốn “gói mang về” - Ảnh 5.

Ngoài các nhân vật hay lui tới Moe’s Taver được in trên upper, logo của quán cũng may thô ở phần gót hậu, tạo nên hiệu ứng mộc mạc và gần gũi.

Vans x The Simpsons tung hàng loạt cực phẩm siêu cưng, nhìn thôi đã muốn “gói mang về” - Ảnh 6.

Cậu con trai cả nghịch ngợm Bart Simpson cũng được dành riêng một phiên bản SK8-Low Model.

Vans x The Simpsons tung hàng loạt cực phẩm siêu cưng, nhìn thôi đã muốn “gói mang về” - Ảnh 7.

Màu sắc đôi giày được lấy cảm hứng từ những bình sơn xịt Graffiti mà cậu Bart thường đem xịt khắp thị trấn Springfield để "phá làng phá xóm". El Barto là một trong những tác phẩm Graffiti "khét tiếng" nhất của Bart trong phim.

Vans x The Simpsons tung hàng loạt cực phẩm siêu cưng, nhìn thôi đã muốn “gói mang về” - Ảnh 8.

Thời điểm thực hiện bộ giày này, The Simpsons đã tròn 30 năm ra mắt. Như một sự gợi nhắc về kỷ niệm lần đầu xuất hiện của phim, đôi SK8-hi được ưu ái in cả hai phiên bản The Simpsons lên upper: bên phải là gia đình Simpsons lần đầu tiên xuất hiện trong the Tracey Ullman Show và bên trái là Simpsons của hiện tại.

Vans x The Simpsons tung hàng loạt cực phẩm siêu cưng, nhìn thôi đã muốn “gói mang về” - Ảnh 9.

Mang tên Lisa For President, thiết kế này lấy cảm hứng từ sự thông minh, tài năng của Lisa – cô con gái thứ hai của gia đình.

Vans x The Simpsons tung hàng loạt cực phẩm siêu cưng, nhìn thôi đã muốn “gói mang về” - Ảnh 10.

Lisa là biểu tượng của sự trao quyền cho phụ nữ trong phim với tương lai trở thành tổng thống Mỹ ở tuổi 38. Dòng chữ Lisa Simpson For President ở gót hậu đã nói lên tất cả.

Trên đây là 5 phiên bản Vans x The Simpsons được lên kệ tại Việt Nam trong hôm nay - ngày 7/8. Hãy ghé qua Facebook và Instagram chính thức của Vans Việt Nam để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm