Văn Tùng: Nếu Mai Dora là một tựa game thì chỉ có một người chơi duy nhất

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 21:35 29/01/2023

Chỉ một câu nói đã khẳng định tính sở hữu cao của Văn Tùng với cô người yêu xinh đẹp Mai Dora.

Văn Tùng - Mai Dora là cặp đôi nổi tiếng, hút fan nhất nhì trong cộng đồng LMHT Việt Nam. Kể từ khi công khai tình cảm đến nay, cặp đôi luôn khiến người hâm mộ ngập tràn trong “cẩu lương”. Theo nhiều người nhận xét, Văn Tùng và Mai Dora là cặp trai tài gái sắc thứ thiệt trong gamebiz Việt bởi sự đẹp đôi, cùng tài giỏi và cũng rất hiểu nhau. Đặc biệt là Văn Tùng, anh chàng luôn ra dáng là một người đàn ông trưởng thành, ga lăng, chiều người yêu và có tính sở hữu cao.

Văn Tùng: Nếu Mai Dora là một tựa game thì chỉ có một người chơi duy nhất - Ảnh 1.

Mới đây, trong một talkshow, Văn Tùng đã bộc lộ tình cảm của mình dành cho người yêu Mai Dora, từng câu từng chữ đều khiến khán giả “mát mặt”. Cụ thể, khi được hỏi “Nếu Mai Dora là một tựa game, thì Văn Tùng sẽ quảng bá như thế nào”. Trước câu hỏi tưởng dễ mà lại khó không tưởng này, Văn Tùng đã rất khéo léo trả lời rằng:

“Thứ nhất là tựa game này chỉ cho một người chơi duy nhất mà thôi. Thứ hai, tựa game này rất là bánh cuốn, thực sự là rất khó từ bỏ mỗi lần bật máy lên chơi. Ngoài ra thì bộ môn này cũng khá là tốn tiền đấy, mình vote công ty là đổi số tài khoản nhận tiền lương của mình thành của bà chủ kênh”.

Văn Tùng: Nếu Mai Dora là một tựa game thì chỉ có một người chơi duy nhất - Ảnh 2.

Chỉ một câu nói đủ hiểu Văn Tùng yêu Mai Dora như thế nào. Bên ngoài có là BLV, streamer đình đám, phá đảo đến đâu thì về nhà vẫn là “trụ nhà” vững chắc của “nóc nhà” Mai Dora mà thôi.

Không những vậy, khi bắt buộc phải lựa chọn giữa LMHT và Mai Dora, Văn Tùng còn khéo hơn nữa với câu trả lời chuẩn mẫu người yêu trong mơ của chị em: “Làm LMHT để phục vụ các bạn khán giả và kiếm tiền cho Mai Dora”. Màn phát cơm chó công khai của đôi bạn trẻ đúng là động lực cho khán giả đẩy thuyền nhiệt tình hơn nữa.

Văn Tùng: Nếu Mai Dora là một tựa game thì chỉ có một người chơi duy nhất - Ảnh 3.

Cô nàng Mai Dora đúng là có “số hưởng” khi có anh người yêu nhất nhất luôn nghĩ đến mình. Thậm chí sự chân thành của Văn Tùng cũng rất được lòng phụ huynh của Mai Dora. Bằng chứng là cô nàng về quê ăn Tết mà mẹ chỉ hỏi Tùng, không hỏi Mai. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho câu chuyện tình yêu của Văn Tùng và Mai Dora.

Văn Tùng: Nếu Mai Dora là một tựa game thì chỉ có một người chơi duy nhất - Ảnh 4.

Kể từ khi LMHT chính thức chuyển giao sang nhà mới, Mai Dora cũng tạm biệt vị trí MC VCS và “về chung một nhà” với Văn Tùng. Cùng chung một tựa game, giờ đây lại chung “mái nhà”, chắc chắn khán giả sẽ còn nhiều dịp “no cơm chó” của cả hai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày