Thay thế Mai Dora, Remind trở thành MC mới tại mùa giải VCS 2023

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 15:42 06/01/2023

Không phải Mai Dora, không phải Minh Nghi, Remind mới chính là bóng hồng cầm trịch VCS 2023 sắp tới.

Mới đây, thông tin nữ streamer Remind sẽ là MC tại mùa giải VCS 2023 đã gây sốt trong cộng đồng LMHT Việt Nam. Bởi lẽ từ ngày LMHT chuyển sang nhà mới VNG thì đã có nhiều thắc mắc liệu dàn BLV, MC hiện tại có tiếp tục đồng hành cùng VCS trong mùa giải mới. Thậm chí fan hâm mộ còn cho rằng, có lẽ Minh Nghi sẽ thay thế Mai Dora đảm nhận vị trí MC của VCS 2023, vì trước đó cô nàng MC/Host của tựa game Tốc Chiến đã có khoảng thời gian gắn bó với VCS.

Thay thế Mai Dora, Remind trở thành MC mới tại mùa giải VCS 2023 - Ảnh 1.

Remind thay thế Mai Dora trở thành MC mới tại VCS 2023 - Nguồn: FBNV

Thế nhưng, đập tan mọi tin đồn, mới đây trang fanpage chính thức của VCS LMHT đã chính thức ra mắt nữ MC mới, không ai khác đó chính là cô nàng Remind Du Phong Linh. Cụ thể thông báo như sau:

“Cháy cùng VCS Season Kick-off với Remind

Từ lâu, cái tên Remind đã không còn quá xa lạ với anh em đam mê Liên Minh Huyền Thoại. Đến với Season Kick-off lần này dưới tư cách người dẫn chương trình, Remind chắc chắn sẽ mang những góc nhìn chuyên môn hoàn toàn mới cho giải đấu lần này.

Ai là fan của Remind thì đừng quên theo dõi VCS Season Kick-off vào ngày 10/01 sắp tới nhé”.

Như vậy, sắp tới khán giả yêu mến VCS sẽ được theo dõi cô nàng MC Remind với nhiệm vụ cầm trịch và đưa VCS đến gần hơn với khán giả. Được biết, Remind trước đây là một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp. Cô nàng góp mặt trong team nữ EVOS với vị trí đi đường giữa và kĩ năng thì không phải là dạng vừa.

Thay thế Mai Dora, Remind trở thành MC mới tại mùa giải VCS 2023 - Ảnh 2.

Khởi đầu là tuyển thủ LMHT, giờ đây Remind lại đồng hành cùng tựa game quen thuộc với vị trí MC - Nguồn: FBNV

Remind từng tham gia khá nhiều giải đấu chuyên nghiệp dành cho nữ và đạt được nhiều thành tích như vô địch icafe Gò Vấp và vô địch giải nữ Kingdom Next Gen HCM. Ngay từ khi mới tiếp xúc với LMHT ở mùa 3, Remind đã cán mốc Bạch Kim 3 - mức rank cao hơn 50% người chơi ở máy chủ LMHT Việt Nam. Những mùa sau đó, Remind liên tục đạt được những mức rank đang mơ ước như Kim Cương 5 (mùa 4), Kim Cương 1 (mùa 5) và Cao Thủ 3 mùa liên tục. Hiện tại Remind là một streamer, chơi giỏi các game như LMHT, Valorant. Trước khi bén duyên với vai trò là MC VCS 2023, Remind từng thử sức ở vị trí tương tự của hệ thống giải đấu Valorant. Đến với VCS, cô nàng hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho những người hâm mộ LMHT.

Thay thế Mai Dora, Remind trở thành MC mới tại mùa giải VCS 2023 - Ảnh 3.

Remind hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho VCS - Nguồn: FBNV

Hiện tại, ngoài vị trí MC thì toàn bộ dàn BLV thâm niên 10 năm của LMHT khả năng cao cũng sẽ không tham gia VCS mùa Xuân 2023. Có một số thông tin rằng phía BTC VCS 2023 (Riot Games và VNG) sẽ có thể tìm kiếm những gương mặt mới để phục vụ giải đấu sắp tới này. Thông báo chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng người hâm mộ hy vọng tiếp tục được nghe Hoàng Luân, Mạnh Đức hay Văn Tùng,... bình luận tại VCS.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày