Không làm MC VCS, Mai Dora dự định về chung một nhà với Văn Tùng?

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 16:03 09/01/2023

Vắng mặt tại VCS 2023, Mai Dora úp mở sắp tới sẽ về làm bà chủ kênh Tùng Dora.

Sau thông tin Remind sẽ thay thế Mai Dora đảm nhận vai trò MC tại VCS 2023, nhiều người tỏ ra quan tâm tới những hoạt động mới trong tương lai của người yêu Văn Tùng khi không có slot cầm trịch trong mùa giải mới. Mới đây, Mai Dora bất ngờ úp mở về việc về chung một nhà với Văn Tùng khiến cộng đồng xôn xao suốt ngày qua. Cụ thể, cô nàng update trên fanpage cá nhân: “Có thể không làm MC VCS nữa nhưng về một nhà rồi làm bà chủ kênh Tùng Dora thì sao nhỉ?”.

Mai Dora không làm MC VCS mà làm bà chủ kênh hơn 300k followers - Nguồn: FBNV

Như vậy, không làm MC VCS nữa, Mai Dora có thể sẽ tiếp tục với vai trò streamer làm bà chủ kênh mới hơn 300k followers. Đồng hành cùng VCS được 2 năm, Mai Dora quen mặt với nhiều khán giả LMHT vì gương mặt xinh đẹp, body quyến rũ cùng phong thái làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Không làm MC VCS, Mai Dora dự định về chung một nhà với Văn Tùng? - Ảnh 2.

Mai Dora là MC quen mặt tại VCS - Nguồn: FBNV

Trong quá trình đó, cô nàng cũng tích cực lên stream chơi LMHT, trò chuyện với khán giả. Bởi vậy, tương lai không biết có làm MC nữa hay không, nhưng cô nàng hoàn toàn có thể chuyển hướng sang làm streamer. Dù chưa có thông tin chính thức về hoạt động tiếp theo của Mai Dora, nhưng với những khán giả yêu mến khẳng định vẫn ủng hộ cô nàng bất kì trong vai trò nào.

Không làm MC VCS, Mai Dora dự định về chung một nhà với Văn Tùng? - Ảnh 3.

Cô nàng rất hợp với việc làm streamer

Hiện tại, ngoài Mai Dora thì dàn BLV quen mặt của VCS cũng chưa rõ có tiếp tục đồng hành trong mùa giải mới hay không. Thế nhưng khán giả vẫn hy vọng vẫn được nghe giọng bình luận quen thuộc của họ tại VCS 2023.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày