Văn Toàn quay video bóc mẽ Công Phượng sống bừa bộn khi đến chơi nhà

Chan Sắc, Theo Nhịp Sống Việt 06:32 01/05/2021

Văn Toàn đã không bỏ lỡ cơ hội quay lại “thói xấu” của người bạn thân thiết.

Văn Toàn tố Công Phượng để giày bừa bộn khi đến chơi nhà (Nguồn: Văn Toàn)

Tối 30/4, Văn Toàn đăng đoạn video quay cảnh Công Phượng đến nhà chơi. Công Phượng nằm yên vị trên ghế sofa xem điện thoại thoải mái, còn Văn Toàn vẫn đứng ở ngoài cửa, quay lại cảnh Công Phượng để giày bừa bộn. Anh tỏ ra cạn lời với người bạn thân.

Văn Toàn và Công Phượng vừa mới trở lại Pleiku từ Thanh Hoá. Tại phố Núi, Văn Toàn và Công Phượng đều đã thuê nhà riêng thay vì sinh hoạt ở Trung tâm Hàm Rồng.

Trước đó hai ngày, Công Phượng, Văn Toàn cùng các đồng đội ở HAGL giành chiến thắng 2-1 trước Thanh Hoá ở vòng 11 V.League 2021. Đó là chiến thắng thứ 8 liên tiếp trên mọi đấu trường. HAGL tiếp tục dẫn đầu V.League mùa này với 28 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Viettel 5 điểm.

Văn Toàn quay video bóc mẽ Công Phượng sống bừa bộn khi đến chơi nhà - Ảnh 2.

Văn Toàn và Công Phượng đang có mùa giải 2021 thi đấu rất hay (Ảnh: IGNV)

Giống như các đồng đội ở HAGL, Văn Toàn và Công Phượng đang sở hữu sự hưng phấn và thoải mái. Họ đứng trước cơ hội lần đầu tiên vô địch V.League.

Ngày 2/5, HAGL tiếp đón CLB Bình Dương tại Pleiku trong khuôn khổ vòng 12 V.League 2021. Chỉ cần giành thêm 1 điểm, HAGL chắc chắn đứng nhất sau giai đoạn 1.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm