Vận mệnh của tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất 2018: Có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời

Izumi, Theo Helino 07:30 01/02/2018

Năm 2018 này, tuổi Tuất sẽ trải qua những nốt thăng trầm trong cuộc sống, thế nhưng bạn không phải lo lắng quá nhiều vì bạn có thể thay đổi được cục diện, biến dữ hóa lành, biến tiêu cực thành tích cực.

Tổng quan

Vận mệnh của tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất 2018: Có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời - Ảnh 1.

Năm 2018 này, tuổi Tuất sẽ trải qua những nốt thăng trầm trong cuộc sống, thế nhưng bạn không phải lo lắng quá nhiều vì bạn có thể thay đổi được cục diện, biến dữ hóa lành, biến tiêu cực thành tích cực. Năm Mậu Tuất này cũng sẽ có liên quan đến những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời như kết hôn, sinh con, hoặc mua nhà, chuyển chỗ ở. Những chuyện vui này sẽ phần nào hóa giải đi những chuyện kém may mắn mà bạn gặp phải trong năm, chúc mừng tuổi Tuất.

Sự nghiệp

Vận mệnh của tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất 2018: Có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời - Ảnh 2.

Tuổi Tuất sẽ gặp khá nhiều thử thách trong công việc và có thể sẽ phải gặp những khó khăn bất ngờ. Vì vậy, bạn nên bình tĩnh, thận trọng và suy nghĩ thấu đáo để tránh những thiệt hại không đáng có. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và nỗ lực, thể hiện tốt năng lực của bản thân thì bạn sẽ dễ dàng nhận được sự công nhận của cấp trên. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ bị ghen ghét, cô lập bởi những kẻ tiểu nhân dẫn đến sự chậm trễ hoặc nhầm lẫn trong các dự án mà bạn được giao. Đừng đặt cái tôi lên quá cao và khiến điều đó ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân của bạn. Tuổi Tuất được khuyên nên chủ động liên lạc và luôn mỉm cười thân thiện với đồng nghiệp, đồng thời luôn tỏ ra lắng nghe những lời khuyên của họ là cách để bạn "thêm bạn bớt thù".

Nếu bạn đang muốn kinh doanh, hãy lên một kế hoạch thật chi tiết và chắc chắn, bạn nên đầu tư thời gian, tiền bạc một cách kĩ lưỡng, cũng nên suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động nếu không muốn nhận về sự thất bại. Lời khuyên cho tuổi Tuất là không nên giao phó trọng trách cho người khác dù bạn có tin tưởng đến mấy. Còn đối với những tuổi Tuất đang kinh doanh, bạn được khuyên thay vì làm việc theo thói quen, hãy thay đổi suy nghĩ của mình và tích cực tìm kiếm những cơ hội mới thích hợp hơn cho thị trường cũng như sản phẩm của bạn, đáp ứng được những nhu cầu mới nhất để có thể phát triển hơn về quy mô và chất lượng.

Tài chính

Vận mệnh của tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất 2018: Có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời - Ảnh 3.

Dưới sự ảnh hưởng của sao Thái Tuế, tuổi Tuất không nên mong đợi quá nhiều về sự may mắn trong tài chính. Những người làm công ăn lương không nên để mình rơi vào thế bị động, hãy tập trung vào công việc chính và đặc biệt không nên nhảy việc một cách vội vàng. Đối với những tuổi Tuất làm kinh doanh, không nên mở rộng quy mô đầu tư quá mức trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn vào kế hoạch cũng như xu hướng thị trường. Ngoài ra, trong năm 2018 , tuổi Tuất có thể sẽ gặp một vài rắc rối liên quan đến tài chính, vì vậy hãy đọc kĩ các hợp đồng và điều khoản liên quan để tránh rơi vào bẫy. Bạn cũng không nên để bị những lời hứa hẹn về lãi suất hay lợi nhuận cao lôi kéo.

Tình yêu - hôn nhân

Vận mệnh của tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất 2018: Có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời - Ảnh 4.

Sao Thái Tuế tác động khiến tuổi Tuất trở nên đa cảm, dễ xúc động, cư xử cảm tính và tiêu cực hơn trong năm nay. Những người đã lập gia đình có thể sẽ mang những stress nơi công sở về nhà và gây ra những trận cãi vã, chiến tranh lạnh với người trong gia đình chỉ bởi những chuyện nhỏ nhặt. Ngoài ra, cũng có thể sẽ xuất hiện "người thứ ba" trong mối quan hệ của bạn. Hãy nhớ rằng, khi tổ ấm có nguy cơ rạn nứt chính là cơ hội để người ngoài xen vào. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là hãy để lại những tâm tư, suy nghĩ chốn công sở nơi bậu cửa, và vào nhà với tâm thế vui vẻ, yêu thương.

Nếu tuổi Tuất đang có một mối quan hệ ổn định và gắn bó, bạn cũng có thể lên kế hoạch cho đám cưới ngay từ bây giờ. Bạn không nên tỏ ra lo lắng quá nhiều vì chuyện có nên kết hôn trong năm nay hay không, vì khi đã chắc chắn về mối quan hệ của mình, bạn sẽ có một quyết định đúng đắn và hợp lý thôi. Còn nếu cứ duy trì một mối quan hệ không có mục đích cụ thể thì có thể sẽ dẫn đến nguy cơ tan vỡ.

Với những tuổi Tuất còn độc thân, năm nay bạn sẽ rơi vào tình huống khá khó xử. Mặc dù bạn cảm thấy yêu một người nào đó, nhưng lại thấy đây không phải là người lý tưởng và rất khó để phát triển mối quan hệ này ngay cả khi đối phương vô cùng chủ động. Lời khuyên cho bạn là nên kiên nhẫn phát triển mối quan hệ này hơn là vội vàng bỏ đi.

Sức khỏe

Vận mệnh của tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất 2018: Có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời - Ảnh 5.

Tuổi Tuất dễ gặp phải những rắc rối trong vấn đề sức khỏe như đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng. Khi gặp vấn đề trong cuộc sống, hãy trò chuyện với người thân và bạn bè, dù có thể họ không gỡ được rối nhưng cũng sẽ giúp bạn giải phóng những cảm xúc tiêu cực. Đồng thời, không nên thức quá khuya để làm việc, vì cho dù bạn có cố thức thêm thì công việc cũng không thể hiệu quả hơn được, chi bằng lập cho mình một kế hoạch sinh hoạt thật khoa học và nghiêm túc tuân thủ sẽ tốt hơn.

Ngoài ra cũng nên chú ý với những vật sắc nhọn và khi tham gia giao thông.

Vận mệnh qua các tháng

Tháng 1: Đây là thời điểm lý tưởng để bạn hoạch định kế hoạch, dự án mới cho cả năm.

Tháng 2: Đã tới lúc tuổi Tuất nên thay đổi suy nghĩ cũng như cách thức làm việc để thích nghi với môi trường xung quanh, thời đại mới, không nên để mình bị lạc hậu so với người trẻ tuổi hơn.

Tháng 3: Cố gắng tự mình giải quyết các vấn đề, đây là lúc bạn cần phải tỏ ra mạnh mẽ và tự tin.

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 5: Mọi chuyện suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Tháng 6: Đề phòng tiểu nhân đeo bám.

Tháng 7: Lên kế hoạch trong chi tiêu để tránh phải vay mượn.

Tháng 8: Thời điểm tốt để bắt đầu học một chuyên ngành mới.

Tháng 9: Khó khăn kéo đến khiến tâm trạng tuổi Tuất xuống dốc.

Tháng 10: Chú ý hơn đến sức khỏe.

Tháng 11: Một tháng ổn định, hài hòa trong mọi phương diện đời sống.

Tháng 12: Tháng bận rộn với những kế hoạch và dự định cuối năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm