Văn Mai Hương lên tiếng khi bị netizen “hờn dỗi” vì lừa cả showbiz chuyện kết hôn để PR: Câu trả lời không thể bình thản hơn!

CA, Theo Helino 09:44 23/10/2019

Văn Mai Hương đã có chia sẻ về chuyện gây đồn đoán lên xe hoa để quảng bá sản phẩm âm nhạc mới.

Cách đây ít ngày, Văn Mai Hương đã làm showbiz xôn xao khi bất ngờ đăng tải giấy chứng nhận kết hôn lên trang cá nhân. Thậm chí nhiều thông tin còn lan truyền rằng nữ ca sĩ sẽ lên xe hoa vào tháng 11 tới. Giữa vô số thắc mắc của công chúng, Văn Mai Hương hoàn toàn im lặng và tiếp tục tung bức ảnh diện váy cô dâu khiến khán giả càng thêm bàn tán. Tuy nhiên đến cuối cùng, nữ ca sĩ đã chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới và ngầm khẳng định chuyện đăng tải giấy chứng kết hôn và ảnh cưới chỉ là chiêu thức PR.

Cách quảng bá sản phẩm này của Văn Mai Hương đã nhận về không ít phản ứng trái chiều từ dư luận. Mới đây nhất, một khán giả cũng để lại bình luận than trách Văn Mai Hương trên trang cá nhân của cô: "Tôi hờn cô nguyên năm nay, đồ lừa đảo, làm tôi tin sái cổ". Thay vì phớt lời mọi bình luận như thường lệ, nữ ca sĩ đã mau chóng đáp lại: "Chẳng phải nghệ thuật là ánh trăng lừa dối sao". Câu trả lời này của Văn Mai Hương đã làm nhiều người không khỏi bất ngờ và cho rằng, dường như cô đang rất thoải mái dù bị nhiều khán giả phản đối cách PR sản phẩm mới gây hoang mang dư luận.

Văn Mai Hương lên tiếng khi bị nói lừa mọi người chuyện kết hôn để PR MV mới: Câu trả lời không thể hồn nhiên hơn! - Ảnh 1.

Câu trả lời của Văn Mai Hương khi bị nói lừa mọi người chuyện kết hôn để quảng bá sản phẩm mới.

Văn Mai Hương lên tiếng khi bị nói lừa mọi người chuyện kết hôn để PR MV mới: Câu trả lời không thể hồn nhiên hơn! - Ảnh 2.

Giấy chứng nhận kết hôn được Văn Mai Hương chia sẻ từng làm cả showbiz xôn xao.

Văn Mai Hương lên tiếng khi bị nói lừa mọi người chuyện kết hôn để PR MV mới: Câu trả lời không thể hồn nhiên hơn! - Ảnh 3.

Nối tiếp đó là bức ảnh diện váy cưới đã làm đông đảo khán giả và cả các nghệ sĩ Việt liên tục gửi lời chúc mừng tới Văn Mai Hương.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm