Văn Mai Hương hiếm hoi nhắc về người yêu cũ: "Ông kia đi lấy vợ luôn rồi, hạnh phúc lắm, chỉ chưa thấy đẻ con thôi"

Mai Linh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 10/03/2021

Lâu lắm rồi mới thấy Văn Mai Hương trải lòng về đời tư trước công chúng.

Kể từ sau khi chia tay với Lê Hiếu và Gia Lộc, Văn Mai Hương khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thời gian trước, khán giả vẫn thấy Văn Mai Hương chia sẻ những hình ảnh với bạn trai giấu mặt trên trang cá nhân, thế nhưng bẵng đi một thời gian, ai nấy đều tò mò rằng, liệu Văn Mai Hương đã là "hoa có chủ" hay hiện tại vẫn còn độc thân?

Mới đây, 1 đoạn clip TikTok chia sẻ về 1 buổi biểu diễn của Văn Mai Hương đã khiến nhiều người chú ý. Tại đây, Văn Mai Hương cũng đã chia sẻ khá nhiều về người yêu cũ. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng, người yêu cũ sau khi chia tay đã "cưới ngay lập tức", hiện tại đang rất hạnh phúc chỉ là... chưa thấy sinh con mà thôi. 

"Không phải cứ hát xong, nửa năm sau, một năm sau mới bị. Đây là chỉ mới xong thì ông kia đi lấy vợ luôn rồi, hạnh phúc lắm, chỉ chưa thấy đẻ con thôi", Văn Mai Hương nói. 

Clip Văn Mai Hương nói về người yêu cũ

"Quý vị ngồi đây, em có thể chắc chắn một điều luôn, ai cũng đã từng một lần đi vào Facebook, Instagram của người yêu cũ để xem. Quý vị có dám chắc là mình không làm thế không? Chắc chắn là có luôn, em tự khẳng định hộ quý vị và tự tin luôn. Quý vị chỉ không khi mà quý vị vừa mới chia tay thôi, thế nhưng chỉ cần 'ngửi mùi' có cái gì mới là đi vào xem ngay", Văn Mai Hương khẳng định.

Nhiều người đang vô cùng tò mò xem, người bạn trai cũ mà Văn Mai Hương muốn nhắc tới đây là ai? Liệu "người yêu cũ" có phải là Lê Hiếu, Gia Lộc - một trong hai người bạn trai mà truyền thông hay nhắc tới, hay là một người bạn trai khác mà cô muốn giấu kín.

Văn Mai Hương từng khiến khán giả chú ý bởi 2 cuộc tình với Lê Hiếu và thiếu gia Gia Lộc - hiện là chồng của Á hậu Tú Anh

Văn Mai Hương hiếm hoi nhắc về người yêu cũ: Ông kia đi lấy vợ luôn rồi, hạnh phúc lắm, chỉ chưa thấy đẻ con thôi - Ảnh 4.

Năm 2019, Văn Mai Hương từng hạnh phúc công khai người yêu ngay trong đêm Giáng sinh

Văn Mai Hương hiếm hoi nhắc về người yêu cũ: Ông kia đi lấy vợ luôn rồi, hạnh phúc lắm, chỉ chưa thấy đẻ con thôi - Ảnh 5.

Tuy nhiên đã rất lâu rồi nữ ca sĩ không còn hé lộ thêm thông tin về chuyện tình cảm

Ảnh, Clip: Sưu tầm 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm