Văn Hậu vừa tập tại nhà, vừa video call cho bạn gái để trò chuyện: Tình cảm chắc chắn bền lâu đây

GN, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 30/03/2020

Vừa không được tập luyện, lại một thân một mình ở Hà Lan nhưng chắc hẳn Văn Hậu sẽ cảm thấy bớt cô đơn hơn phần nào khi có cô bạn gái tâm lý như Hoàng Anh vậy.

Bạn gái xem Văn Hậu tập luyện qua video call

Hiện tại, ở Hà Lan đã xác định có tới 10.866 người được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Do tình hình diễn biến phức tạp, các giải bóng đá hàng đầu tại nước này đã phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho các đội bóng. Vì thế, Văn Hậu chỉ có thể tự tập luyện tại nhà để duy trì thể lực, tất nhiên là với giáo án và sự theo dõi sát sao của các chuyên gia tại SC Heerenveen.

Tuy nhiên, việc tập luyện một mình quá nhiều cũng có thể khiến Văn Hậu cảm thấy nhàm chán, vì thế, anh đã nhờ một nhân vật đặc biệt làm "giám sát" trong lúc tập luyện, đó là cô bạn gái Hoàng Anh.

Trên trang cá nhân, Hoàng Anh đã chia sẻ một video ghi lại màn hình khi cô gọi cho Văn Hậu lúc anh chàng này đang tập luyện. Dù bạn gái đang gọi điện nhưng cầu thủ của CLB Hà Nội vẫn cho thấy sự tập trung trong từng động tác của mình. Đây có lẽ cũng là cách để Hoàng Anh động viên Văn Hậu và giúp cho anh cảm thấy bớt cô đơn ở nơi xứ người.

Văn Hậu vừa tập tại nhà, vừa video call cho bạn gái để trò chuyện: Tình cảm chắc chắn bền lâu đây - Ảnh 2.

Văn Hậu và bạn gái Hoàng Anh

Hiện tại, Văn Hậu vẫn đang có sức khỏe tốt, không lo lắng quá nhiều về tình hình dịch bệnh. Điều anh cần suy nghĩ nhiều hơn bây giờ có lẽ quyết định về Việt Nam thi đấu hay tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở trời Âu. Cho đến nay, hậu vệ trái số 1 của tuyển Việt Nam mới chỉ có vài phút thi đấu cho đội một SC Heerenveen, anh chủ yếu chơi ở đội trẻ.

Văn Hậu vừa tập tại nhà, vừa video call cho bạn gái để trò chuyện: Tình cảm chắc chắn bền lâu đây - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14