Văn Đức khoe ảnh bế con ngủ đầy hạnh phúc, Hồng Duy trách "quên mình rồi" và nhận được câu trả lời phũ phàng

GG, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/09/2020

Kể từ khi có gia đình, Phan Văn Đức cũng phần nào "quên" mất bạn bè rồi đây.

Mới đây, Phan Văn Đức đã chia sẻ bức ảnh gia đình nhỏ của mình. Trong đó, chàng tiền vệ của CLB SLNA đang nằm thư thái trên ghế cùng với bé Dâu Tây. Văn Đức viết: "Gia đình nhỏ, hạnh phúc to". Sau mỗi ngày tập luyện mệt mỏi, được về nhà, nghỉ ngơi bên cạnh người thân và đặc biệt là đứa con gái yêu quý, đó có lẽ là niềm hạnh phúc không gì sánh được đối với Văn Đức.

Bên dưới phần bình luận, một số đồng đội thân thiết của Văn Đức cũng để lại những lời trêu chọc hài hước. Nguyễn Phong Hồng Duy, người bạn cùng phòng của Văn Đức mỗi khi lên tuyển trách móc "Cọt đã quên Duy rồi" nhưng lại nhận được câu trả lời phũ phàng: "Quên sao được, nhưng Cọt giờ là của Dâu Tây rồi".

Văn Đức khoe ảnh bế con ngủ đầy hạnh phúc, Hồng Duy trách quên mình rồi và nhận được câu trả lời phũ phàng - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Văn Đức

Bên cạnh đó, Văn Đức còn đăng tải đoạn video ru con cực khéo trên trang cá nhân. Bé Dâu Tây nằm trên bụng bố, duỗi chân duỗi tay và ngáp vài lần rồi cũng lim dim ngủ. Theo lời của Nhật Linh, bé Dâu Tây ít khi khóc quấy, trộm vía ăn ngon ngủ ngoan nên cũng giúp đôi vợ chồng đỡ vất vả.

Đây cũng là khoảng thời gian cuối cùng Văn Đức có thể ở bên chăm lo cho vợ con một cách thường xuyên. Sắp tới, khi V.League 2020 trở lại, anh sẽ rất bận rộn với lịch tập luyện, di chuyển và thi đấu cùng SLNA.

Văn Đức khoe ảnh bế con ngủ đầy hạnh phúc, Hồng Duy trách quên mình rồi và nhận được câu trả lời phũ phàng - Ảnh 2.

Bé Dâu Tây thư thái nằm trên bụng bố

Ảnh: Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày