Vẫn biết Tzuyu để tóc dài rất xinh nhưng khi xem ảnh photoshop tóc ngắn mới thấy cũng xuất sắc chẳng kém

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 19/10/2019

Mấy ai được như Tzuyu, để tóc dài thì xinh điên lên còn chuyển sang tóc ngắn thì khí chất ngời ngời.

Xuất hiện trong loạt ảnh quảng cáo mới, các thành viên nhóm Twice đều tạo nên sự chú ý không nhỏ với dân tình khi ai cũng diện đồ, làm tóc và makeup siêu xinh. Nổi bật trong số đó hẳn phải kể đến Tzuyu – nữ thần nhan sắc đứng đầu thế hệ thứ 3 của Kpop. Cô nàng gây ấn tượng trong chiếc đầm ôm sát và boots cao, cùng với đó là mái tóc vàng sáng xoã dài.

Vẫn biết Tzuyu tóc dài rất xinh nhưng khi được fan photoshop tóc ngắn mới thấy cô xuất sắc cỡ nào - Ảnh 1.
Vẫn biết Tzuyu tóc dài rất xinh nhưng khi được fan photoshop tóc ngắn mới thấy cô xuất sắc cỡ nào - Ảnh 2.

Biết là Tzuyu đẹp đấy, nhưng một ONCE chân chính dường như cảm nhận cô nàng còn có thể xuất chúng hơn nên đã photoshop mái tóc của nữ idol sinh năm 1999 từ dài thành ngắn ngang vai, khiến vẻ ngoài của Chu Tử Du “lên hương” chưa từng thấy, trở nên hiện đại, sành điệu hơn nhiều lần.

Vẫn biết Tzuyu tóc dài rất xinh nhưng khi được fan photoshop tóc ngắn mới thấy cô xuất sắc cỡ nào - Ảnh 3.

Màn sáng tạo cao tay của bạn fan này trên Twitter nhanh chóng nhận được hàng loạt bình luận tích cực của netizen. Bởi ai cũng cho rằng Tzuyu thật sự hợp và khác lạ với mái tóc ngắn, vừa có thần thái của một idol, vừa có vẻ đẹp cuốn hút của một diễn viên.

Những ý kiến của cộng đồng ONCE như sau: "Ai đó hãy đem tấm ảnh tóc ngắn này đến buổi fan meeting cho cô ấy xem đi", "Ôi Chúa ơi, mái tóc ngắn thật đẹp và hợp với cô ấy, tôi mong sẽ thấy hình ảnh này trong đợt comeback tiếp theo", "Tóc ngắn hoàn hảo phết!"

Vẫn biết Tzuyu tóc dài rất xinh nhưng khi được fan photoshop tóc ngắn mới thấy cô xuất sắc cỡ nào - Ảnh 5.

Ngoài ra, bạn fan này còn chỉnh sửa ảnh tóc ngắn cho cả Nayeon. Xem ra, nhan sắc của các thành viên nhóm Twice có thừa đấy chứ, chỉ là nhà JYP chưa khai thác hết mà thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm