Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng!

Bonlivie, Theo Helino 21:36 27/02/2019

Ngắm bộ ảnh chụp tại Phượng Hoàng Cổ Trấn này xong, đảm bảo dân ghiền du lịch sẽ set kèo đi ngay cho mà xem!

Thời gian gần đây, sau khi đã khám phá gần hết những địa điểm trong nước thì giới trẻ Việt đang có xu hướng dịch chuyển bản đồ du lịch của mình sang những quốc gia khác. Một trong số những địa điểm được giới trẻ Việt check-in liên tục là Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trung Quốc. Ở đây, bất kì góc nào cũng có thể cho ra đời một tấm hình đẹp chẳng kém gì trên phim.

Vừa qua, đã có thêm một bộ ảnh du lịch chụp tại Phượng Hoàng Cổ Trấn được dân tình chia sẻ ầm ầm. Đó là những khoảnh khắc về chuyến đi đến Trung Quốc của cô bạn có tên là Nguyễn Thuỳ Trang, 24 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 1.

Cảnh vật ở Phượng Hoàng Cổ Trấn cứ lên hình là auto giống poster phim ngay!

Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 2.

Cảnh đẹp mê mẩn thế này ai mà không thích kia chứ!

Trang nói: "Chuyến đi đến Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những nơi mà mình tự hứa rằng nhất định phải đến một lần trong đời". Trên trang cá nhân của mình, cô bạn cũng chia sẻ rất nhiều thông tin cũng như những lưu ý chi tiết về chuyến đi này. Suốt lịch du trình dài 4 ngày, 3 đêm, Trang đã cùng những người bạn của mình đã chụp lại rất nhiều những bức ảnh đẹp, khiến ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa: cảnh đẹp như phim là có thật!

Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 3.

Trên cầu - dưới sông, cảnh đẹp thơ mộng này khiến ai cũng ao ước được đặt chân đến đây một lần.

Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 4.

Du lịch đến Phượng Hoàng Cổ Trấn mới hiểu bình yên là ở đây chứ đâu.

Ngắm bộ hình tuyệt đẹp của cô bạn, có thể nhận ra những điểm đến khá quen thuộc ở Phượng Hoàng Cổ Trấn như: Thiên Môn Sơn, Sàn Đạo Kính, Phù Dung Trấn... Điểm chung của những bức hình trong bộ ảnh này đó là tất cả đều thể hiện sự nhẹ nhàng, an yên của cảnh vật nơi đây. Với những ai thích những địa điểm cổ kính, mang tính lịch sử thì Phượng Hoàng Cổ Trấn chính là nơi bạn nên cân nhắc.

Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 5.

Đẹp đúng chuẩn điện ảnh Trung Quốc luôn nhé!

Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 6.

Cảnh vật nơi đây vừa cổ kính lại trữ tình nên thơ.

Nếu muốn thật nổi bật trong khung hình, nhớ chuẩn bị những bộ outfit với tone màu như đỏ, cam, vàng bạn nhé. Đảm bảo tất cả spotlight sẽ đổ về phía bạn đó.

Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 7.

Chụp với tuyết cũng đẹp chẳng khác gì ở Nhật hay ở Hàn nhé!

Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 8.

Ngắm những tấm hình này, ai cũng muốn set kèo sang đây check-in cho xem!

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp khác trong chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn của cô bạn này nhé: 

Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 9.
Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 10.
Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 11.
Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 12.
Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 13.
Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 14.
Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 15.
Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 16.
Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 17.
Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 18.
Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 19.
Vẫn biết Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp nhưng xem xong bộ ảnh này lại càng phải thốt lên: Đúng là quá sức tưởng tượng! - Ảnh 20.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm