Vài ngày sau chia tay, mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã lại thuê nhà, "tính đến chuyện hôn nhân" cùng trai đẹp kém 30 tuổi?

AB, Theo Trí Thức Trẻ 22:28 28/05/2020

Theo truyền thông Brazil, thân mẫu của siêu sao Neymar đã hàn gắn cùng với tình trẻ Tiago Ramos và cả hai đang tính đến chuyện lâu dài.

Kể từ thời điểm chính thức công khai hôm 12/4, cuộc tình chênh nhau 30 tuổi giữa mẹ của Neymar, bà Nadine Goncalves và tình trẻ Tiago Ramos đã khiến truyền thông tốn không biết bao nhiêu giấy mực. Mọi chuyện càng nóng lên khi hàng loạt nhân vật đứng ra tố cáo anh chàng Ramos có quan hệ đồng giới trong quá khứ.

Chính vì điều này, truyền thông Brazil khẳng định mẹ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã "đá" tình trẻ hồi tuần trước. Dù vậy, theo nguồn tin riêng tờ Extra thu thập được, bà Nadine cuối cùng đã mủi lòng và nối lại với Ramos. Mọi thứ thậm chí còn đã tiến xa hơn.

Vài ngày sau chia tay, mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã lại thuê nhà, tính đến chuyện hôn nhân cùng trai đẹp kém 30 tuổi? - Ảnh 1.

Bức hình tình tứ vẫn được bà Nadine Goncalves lẫn Tiago Ramos giữ trên trang cá nhân.

"Trải qua một tuần đầy căng thẳng, cả hai đã tái hợp cùng nhau. Cậu ấy giờ sống trong một căn hộ được bà Nadine thuê tại Santos và thường xuyên tới chơi nhà bạn gái dù không được người thân của bà ấy thích cho lắm". Thậm chí, Extra khẳng định bà Nadine đang tính tới hôn nhân với Ramos. Hiện tại, bức hình chụp chung tình tứ vẫn được cả hai giữ trên trang cá nhân.

Cách đây ít ngày, Tiago Ramos còn bị một phụ nữ tố cáo hành hung. Người này có tên Rita Cumplido, hiện 44 tuổi, tự xưng là bạn gái cũ của Ramos. "Cậu ta say xỉn và trở nên nhỏ nhen. Cậu ta luôn nghĩ tôi lừa dối qua lại với người đàn ông khác. Cậu ta đã tự tưởng tượng ra những điều không ai nghĩ nổi. Và rồi cậu ta nổi điên và vung tay đấm vào mắt tôi", Rita thuật lại và cho biết đã báo với cảnh sát.

Ramos chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về cáo buộc trên. Anh này đã chọn cách im lặng trước những lùm xùm phải chịu suốt thời gian qua.

Tiago Ramos là một game thủ chuyên nghiệp đang sống tại Brazil. Bên cạnh đó, anh chàng cũng là một cầu thủ nghiệp dư đang chơi tại giải NFA League. Sở hữu gương mặt điển trai cùng body cuồn cuộn, anh chàng 23 tuổi còn kiếm được kha khá từ việc làm người mẫu.

Vài ngày sau chia tay, mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã lại thuê nhà, tính đến chuyện hôn nhân cùng trai đẹp kém 30 tuổi? - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm