Uyên Linh: "Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là người tôi rất biết ơn"

PV, Theo VTV News 20:08 03/07/2022

Tại sân khấu tập 20 Cùng hát lên nào, khán giả đã được tận hưởng một không gian âm nhạc vô cùng hoành tráng với những sáng tác đậm chất tự sự của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Tập 20 Cùng hát lên nào lên sóng tối 02/7 đã mang đến một không gian vô cùng lắng đọng, đầy cảm xúc với "bữa tiệc âm nhạc" của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Trong đêm nhạc, 5 người chơi gồm Ngân Lưu, Mai Anh, Thủy Tiên, Khả Linh, Thái Hà đã có màn tranh tài hấp dẫn để giành tấm vé song ca cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Uyên Linh: Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là người tôi rất biết ơn - Ảnh 1.

MC Thanh Duy và 5 người chơi gồm Ngân Lưu, Mai Anh, Thủy Tiên, Khả Linh, Thái Hà

Trước vòng đối đầu, khách mời đặc biệt trong tuần này là ca sĩ Uyên Linh đã xuất hiện trên sân khấu để giao lưu cùng với khán giả. Nữ ca sĩ cho biết, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là người có ơn rất lớn với mình từ những ngày đầu chập chững hoạt động chuyên nghiệp. Tại sân khấu Cùng hát lên nào, Uyên Linh đã thể hiện lại ca khúc được chính nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tặng cho mình Buồn - Mượn. Theo nữ ca sĩ, ca khúc này đã gắn bó với cô từ rất lâu và là một trong những bài hát mà Uyên Linh yêu thích nhất trong sự nghiệp.

Uyên Linh: Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là người tôi rất biết ơn - Ảnh 2.

Trong màn trình diễn, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và tạo nên một màn kết hợp đặc biệt có "1-0-2". Nữ nhạc sĩ đã nán lại sân khấu để gửi lời cảm ơn đến Uyên Linh cùng những người chơi khi đã thể hiện những ca khúc do mình sáng tác. Bên cạnh đó, Lưu Thiên Hương còn bày tỏ sự thán phục trước nguồn năng lượng dồi dào của chàng MC đa tài Thanh Duy. Nữ nhạc sĩ nhận định, Thanh Duy chính xác là "linh hồn" của chương trình Cùng hát lên nào.

Uyên Linh: Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là người tôi rất biết ơn - Ảnh 3.
Uyên Linh: Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là người tôi rất biết ơn - Ảnh 4.

Ở vòng đối đầu, Hẹn gặp lại anh là ca khúc được lựa chọn để Ngân Lưu và Khả Linh tranh tài. Kết quả, Khả Linh đã lọt vào vòng trong để song ca cùng với khách mời Uyên Linh với số điểm 85. Cô nàng Ngân Lưu chỉ giành được 81 điểm, rất tiếc phải chia tay chương trình. Chia sẻ về kết quả, Ngân Lưu cho biết: "Format chương trình rất là thú vị khi mà mình không đoán trước được điều gì. Rất là đau tim".

Sang đến vòng 5, Khả Linh đã có màn kết hợp ăn ý khi song ca với ca sĩ Uyên Linh bài hát Người hát tình ca. Cả hai đã mang đến cho khán giả một màn song ca vô cùng nhẹ nhàng và đong đầy cảm xúc.

Uyên Linh: Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là người tôi rất biết ơn - Ảnh 5.

Nhờ màn trình diễn ấn tượng, Khả Linh đã xuất sắc giành chiến thắng với số điểm 86. Chia sẻ về kết quả, cô nàng cho biết: "Sau khi chiến thắng chương trình Cùng hát lên nào, Linh nghĩ đây sẽ là một bước đệm để mình tự tin hơn ra mắt những ca khúc mới. Cảm ơn tất cả mọi người đã cho Linh và các bạn một sân chơi rất là tuyệt vời trong buổi tối ngày hôm nay".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm