Uẩn khúc Cbiz: Lưu Khải Uy cưới vội vì Dương Mịch mang thai ngoài ý muốn, đối tượng kết hôn hóa ra là bạn diễn xinh đẹp?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 06/02/2020

Đọc lại những bài phỏng vấn cũ của cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy mới thấy mối quan hệ của những người này phức tạp tới nhường nào.

Có thể nói, cuộc hôn nhân của Lưu Khải UyDương Mịch tốn rất nhiều giấy mực của báo giới. Cả hai kết hôn và chia tay đều có quá nhiều tin đồn rúng động, và cho tới thời điểm hiện tại, khi cặp đôi đã quyết định ly hôn, những thông tin xung quanh vẫn khiến netizen phải xôn xao bàn tán.

Khoảng thời gian từ khi thông báo kết hôn tới việc thừa nhận Dương Mịch mang thai chỉ 1 tháng, Lưu Khải Uy trong 1 buổi phỏng vấn đã chia sẻ rằng, khi anh biết tin Dương Mịch mang thai đã vô cùng sững sờ, vừa bất ngờ vừa vui mừng. Trang Baidu cho rằng, điều này đã chứng thực việc cặp đôi ở thời điểm đó vốn không chuẩn bị tâm lý có con, và việc mang thai Tiểu Gạo Nếp hoàn toàn là ngoài ý muốn.

Uẩn khúc Cbiz: Lưu Khải Uy cưới vội vì Dương Mịch mang thai ngoài ý muốn, đối tượng kết hôn hóa ra là bạn diễn xinh đẹp? - Ảnh 1.
Uẩn khúc Cbiz: Lưu Khải Uy cưới vội vì Dương Mịch mang thai ngoài ý muốn, đối tượng kết hôn hóa ra là bạn diễn xinh đẹp? - Ảnh 2.

Bài viết trên trang Baidu với nội dung: "Lưu Khải Uy thừa nhận Dương Mịch mang thai là nằm ngoài kế hoạch"

Điều này đã khiến công chúng đưa ra nghi vấn với Dương Mịch. Một là cả hai tuyên bố kết hôn chỉ vì Dương Mịch mang bầu, hai là việc cặp đôi ly hôn cũng vì lý do trên. Dương Mịch sau đó khi tham gia 1 buổi talkshow cũng đã tiết lộ việc mình mang thai cũng là nằm ngoài kế hoạch.

Uẩn khúc Cbiz: Lưu Khải Uy cưới vội vì Dương Mịch mang thai ngoài ý muốn, đối tượng kết hôn hóa ra là bạn diễn xinh đẹp? - Ảnh 3.

Lật lại 1 bài báo của Sohu từ năm 2019, trong đó có nội dung cho biết khoảng thời gian năm 2012, Lưu Khải Uy và 1 nữ diễn viên có quan hệ mập mờ. Trong các bài phỏng vấn, Lưu Khải Uy cũng từng thừa nhận rằng mình vô cùng hối hận khi không cưới cô gái này. Dương Mịch vì không yên tâm, luôn cảm thấy bất an mà thường xuyên tới tận phim trường thăm Lưu Khải Uy. Cô gái đó là Dĩnh Nhi.

Uẩn khúc Cbiz: Lưu Khải Uy cưới vội vì Dương Mịch mang thai ngoài ý muốn, đối tượng kết hôn hóa ra là bạn diễn xinh đẹp? - Ảnh 4.
Uẩn khúc Cbiz: Lưu Khải Uy cưới vội vì Dương Mịch mang thai ngoài ý muốn, đối tượng kết hôn hóa ra là bạn diễn xinh đẹp? - Ảnh 5.

Theo thông tin, Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi từng hợp tác trong "Thiên Sơn Mộ Tuyết" và có rất nhiều cảnh quay nóng bỏng bên nhau, chính vì vậy mà nảy sinh tình cảm. Điều này khiến cho Dương Mịch cảm thấy không vui và lo lắng. Trong 1 bài phỏng vấn trên truyền hình, Dương Mịch cũng thẳng thắn thừa nhận mình không bằng lòng việc Lưu Khải Uy có quá nhiều phân cảnh nóng bỏng đến như vậy với bạn diễn, cho thấy nữ diễn viên bất mãn với Dĩnh Nhi ra sao.

Uẩn khúc Cbiz: Lưu Khải Uy cưới vội vì Dương Mịch mang thai ngoài ý muốn, đối tượng kết hôn hóa ra là bạn diễn xinh đẹp? - Ảnh 6.
Uẩn khúc Cbiz: Lưu Khải Uy cưới vội vì Dương Mịch mang thai ngoài ý muốn, đối tượng kết hôn hóa ra là bạn diễn xinh đẹp? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, khi đó, Dương Mịch đang mang thai Tiểu Gạo Nếp, lúc phát hiện ra cô không muốn công khai. Vậy nhưng Dĩnh Nhi lại lỡ miệng chia sẻ với báo giới: "Chắc chắn Dương Mịch đang mang bầu". Điều này đã khiến Dương Mịch cảm thấy khó chịu. Cô và Dĩnh Nhi "cạch mặt", không xuất hiện chung bất cứ sự kiện nào. Về phần Lưu Khải Uy, anh vừa thích Dĩnh Nhi, vừa không dám chia tay với Dương Mịch, nhất là khi cô đã mang bầu.

Mối quan hệ của Dương Mịch và Dĩnh Nhi căng thẳng đến mức, khi Dĩnh Nhi kết hôn với Phó Tân Bác, khi được phóng viên hỏi thăm về việc này, Dương Mịch giận dữ trả lời: "Tại sao tôi lại phải chúc phúc".

Uẩn khúc Cbiz: Lưu Khải Uy cưới vội vì Dương Mịch mang thai ngoài ý muốn, đối tượng kết hôn hóa ra là bạn diễn xinh đẹp? - Ảnh 8.

Nguồn: Baidu, Sohu, 163

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm