U30 rồi vẫn đắm chìm với nơ bướm đủ kích cỡ nhưng Irene không sến mà chỉ có sang trở lên thôi nhé!

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 12/04/2020

Dây buộc tóc/bờm nơ vốn là phụ kiện kén người diện nhưng Irene vẫn có thể chinh phục "ngon ơ" mà chẳng hề sến sẩm tí nào.

Nói không phải ngoa nhưng Irene thực sự là một cô bánh bèo điển hình, điệu có "hệ thống" và rất chăm chỉ tận dụng những loại phụ kiện nữ tính. Cô từng được dân mạng ví là "nữ thần hoa" vì liên tục cài hoa lên tóc hay đeo bờm hoa mỗi lần đi fan meeting. Đó có lẽ là một trong những loại phụ kiện làm nên thương hiệu cho chị cả Red Velvet. 

Nhưng tất nhiên, sự nghiệp "điệu đời" của Irene đâu chỉ dừng lại ở mấy bông hoa được. Vì cô nàng còn có cả một bộ sưu tập nơ bướm đủ kích cỡ. Vâng, dù đã 29 và chỉ sang năm là tròn 30 rồi nhưng Irene vẫn siêu đam mê bờm nơ. Với loại phụ kiện này, thường thì cô sẽ chọn đeo lệch sang một bên cho sang, màu sắc hay kích cỡ đều không thành vấn đề vì Irene còn đeo cả bờm nơ cỡ đại cơ mà!!!

Bên cạnh bờm nơ thì bà chị hack tuổi nhất nhà "Vẹt" còn mê cả dây buộc tóc nơ nữa. Dù đó là nơ sequin màu nè, nơ bản nhỏ, nơ lụa, nơ cotton... thì cô cũng mê tất. Niềm đam mê với phụ kiện nơ của Irene nói thực là không có giới hạn. Và điều đáng nói là nhìn Irene diện nơ vẫn rất... hợp lý, sang, không hề sến hay "cưa sừng làm nghé" một tẹo nào. 

Và trùng hợp thế nào, cô em thân thiết của Irene là Jennie cũng nghiện nơ nặng. Công chúa YG có cả một bộ sưu tập váy vóc, nơ cài áo, bờm nơ, dây buộc tóc nơ đó nha. Đúng là chị chị em em, tâm linh tương thông lắm!!!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm