Đội trưởng U22 Việt Nam báo tin xấu cho HAGL sau trận giao hữu chiều 10/7

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 10/07/2019

Đội tuyển U22 Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U18 Việt Nam trong trận đấu tập chiều 10/7. Tuy nhiên, chiến thắng đã không trọn vẹn với tình huống chấn thương của tiền vệ Trần Thanh Sơn.

Phút 70, Thanh Sơn va chạm với hai cầu thủ U18 Việt Nam. Sau đó, anh ôm ngực nằm sân, gương mặt lộ rõ vẻ đau đớn. HLV Park Hang-seo ngồi trên khán đài liên tục hô lớn "Doctor! Doctor" (Bác sĩ). Sau đó, Thanh Sơn phải rời sân và được các bác sĩ của đội tuyển chăm sóc.

Khi trận đấu kết thúc, tiền vệ sinh năm 1997 rời sân với một túi đá chườm ở mạng sườn phải. Anh vào phòng thay đồ trước cùng bác sĩ Trần Anh Tuấn. Bác sĩ Choi Ju-young cùng nhân viên PVF cũng yêu cầu tiền vệ này đi tiến hành chụp chiếu ở khu vực y tế của trung tâm để chẩn đoán tạm thời chấn thương.

Đội trưởng U22 Việt Nam báo tin xấu cho HAGL sau trận giao hữu chiều 10/7 - Ảnh 1.

Thanh Sơn tổn thương ở vùng mạng sườn phải. Ảnh: Hiếu Lương.

Theo chẩn đoán ban đầu, Thanh Sơn bị tổn thương ở sườn phải. Có thông tin cho rằng, tiền vệ này bị rạn xương sườn nhưng vẫn chưa được phía y tế của U22 Việt Nam xác nhận.

Trước Thanh Sơn, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cũng của HAGL đã được chẩn đoán như vậy khi gặp chấn thương trong trận đấu với Quảng Nam ở vòng 14 V.League 2019. Tuy nhiên, khi kiểm tra cụ thể, Hồng Duy chỉ bị tổn thương phần mềm. Anh có mặt ở PVF đã được hai ngày nay để kiểm tra cụ thể hơn chấn thương.

Thông tin Thanh Sơn chấn thương chắc chắn khiến HAGL thêm phần bối rối khi V.League đang bước vào giai đoạn lượt về khốc liệt. Tình hình của Thanh Sơn sẽ được thông báo kỹ hơn sau khi kiểm tra ở bệnh viện vào sáng mai (11/7).

U22 Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước U18 Việt Nam ở trận đấu tập chiều 10/7 tại PVF. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của Nguyễn Trần Việt Cường sau một tình huống đá phạt góc đầu hiệp 1.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày