Ừ thì chất chơi và nổi bật đấy, mà sao càng nhìn bộ cánh này của H'Hen Niê càng liên tưởng đến... Thế giới động vật

Bông Hồng Nhỏ, Theo Helino 22:05 05/12/2018

Nếu có hiện hữu một thuyết âm mưu lý thú, phải chăng nàng Hoa hậu H'Hen Niê của chúng ta đang có cách ứng kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã một cách thời trang và vô cùng "hết nấc"?

Nếu ví các cuộc thi nhan sắc là một trận địa hỗn chiến, liệu có đấu trường nào khắc nghiệt hơn Miss Universe?

Hào quang có nhiều mỗi tội vương miện chỉ có một, thế nên chuyện cả trăm người đẹp "ủ mưu" để giành giật spotlight trong từng khoảnh khắc hay mỗi centimet vuông là lẽ đương nhiên. Nàng nào cũng phơi phới thanh xuân, cũng căng tràn tự tin, váy áo ê hề chẳng thiếu thốn. Mỗi tội ăn diện mà chỉ được khen đẹp và hết thì nhàm quá, người thông minh ắt sẽ biến kiến tạo nên những câu chuyện cho thiên hạ tha hồ đồn đoán hoang mang.

Về khoản này thì chúng ta có thể tin tưởng rằng H'Hen Niê cùng bộ sậu của cô đang làm rất tốt. "Chặt chém" hết mình và cũng chẳng thiếu những độc chiêu để tô vẽ nên sự thú vị bản thân, bạn nghĩ rằng bạn đã hiểu hết được hàm ý trong những trang phục của H'Hen Niê? Chưa chắc!

Đơn cử như mới hôm qua đây, cộng đồng LGBT còn sung sướng khoái chí vì chiếc đầm lục sắc của người đẹp Ê-Đê thì qua đến nay, một thông điệp mới dường như đã được ngầm phát động theo phương thức tinh tế hơn người - mà chỉ những ai có trí tưởng tượng vượt ngưỡng thường nhật mới nhận ra được.

Nào, hãy nói về bộ cánh ánh kim với phần diềm cổ xếp nếp cỡ đại mà H'Hen Niê mặc trong tiệc tối qua. Khen chê tất nhiên không thể thiếu. Người thì tán tụng là nổi bật đặc sắc, kẻ thì bĩu môi là lố lăng quá đà. Tựu trung lại là chả ai chê rằng thứ thời trang này khiến cô xấu đi cả, xem như là một thành công rồi đấy.

Ừ thì chất chơi và nổi bật đấy, mà sao càng nhìn bộ cánh này của HHen Niê càng liên tưởng đến... Thế giới động vật - Ảnh 1.

Với sự độc đáo mang danh nghĩa thời trang này, còn ai có thể chú ý đến các nàng khác ngồi cạnh H'Hen Niê?

Ừ thì chất chơi và nổi bật đấy, mà sao càng nhìn bộ cánh này của HHen Niê càng liên tưởng đến... Thế giới động vật - Ảnh 2.

Thôi được rồi. Diễn biến tiếp theo sẽ đến phần quan trọng nhất với câu hỏi: Bạn có hay xem chương trình Thế giới Động vật chứ? Nếu đầy đủ nhất thì tên gọi của nó là Trong thế giới động vật (tiếng Nga: В мире животных) là một chương trình truyền hình của Liên Xô (Nga hiện nay) dành cho lĩnh vực động vật học và nghiên cứu động vật hoang dã, cùng những tập tính và môi trường sống của từng loài. Chương trình này không chỉ hay ho về nội dung mà âm nhạc cũng "đỉnh" đấy.

Ừ thì chất chơi và nổi bật đấy, mà sao càng nhìn bộ cánh này của HHen Niê càng liên tưởng đến... Thế giới động vật - Ảnh 3.

Một trong những loài động vật kỳ thú nhất từng xuất hiện trong chuỗi chương trình này chính là Thằn lằn mào. Chúng thường sống khu rừng nhiệt đới và ôn đới ấm áp thuộc miền Bắc nước Úc. Thức ăn ưa thích của loài này là kiến, côn trùng nhỏ, thậm chí cả đồng loại.

Ừ thì chất chơi và nổi bật đấy, mà sao càng nhìn bộ cánh này của HHen Niê càng liên tưởng đến... Thế giới động vật - Ảnh 4.

Mỗi khi cảm thấy sợ hãi hoặc bất an, miệng chúng sẽ há hốc ra và những diềm xếp trên cổ sẽ được mở ra. Hành động này của chúng được thực hiện nhằm mục đích dọa lại đối phương.

Thế nên chúng được coi là một trong những loài thằn lằn đáng sợ nhất thế giới.

Ừ thì chất chơi và nổi bật đấy, mà sao càng nhìn bộ cánh này của HHen Niê càng liên tưởng đến... Thế giới động vật - Ảnh 5.

Có một sự giống nhau không hề nhẹ, phải không? Xem ra trong mắt các đối thủ, H'Hen Niê của chúng ta chẳng khác nào một cô thằn lằn mào "nguy hiểm".

Ừ thì chất chơi và nổi bật đấy, mà sao càng nhìn bộ cánh này của HHen Niê càng liên tưởng đến... Thế giới động vật - Ảnh 6.

Cho trí tưởng tượng đi chơi xa hơn đôi chút nữa, bạn sẽ còn thấy dáng dấp của loài khủng long Dilophosaurus vốn rất nổi tiếng trong series phim Công viên kỷ Jura.

Ừ thì chất chơi và nổi bật đấy, mà sao càng nhìn bộ cánh này của HHen Niê càng liên tưởng đến... Thế giới động vật - Ảnh 7.

Phải công nhận rằng ngoại hình rất bắt mắt nhưng đây là một trong những loài khủng long "máu điên" nhất đấy, chớ dại mà để chúng "bung lụa" ra với phần mào to đoành ngã ngửa bởi từng có nhân vật trong phim chết thảm vì tạo vật dữ tợn này.

Ừ thì chất chơi và nổi bật đấy, mà sao càng nhìn bộ cánh này của HHen Niê càng liên tưởng đến... Thế giới động vật - Ảnh 8.

Suy cho cùng thì dù là thằn lằn mào đang trong sách đỏ hay khủng long Dilophosaurus thì phải công nhận rằng hình tượng này rất hợp với hình ảnh của H'Hen Niê hiện nay: vừa Hiếm lại "Nguy hiểm" - theo nghĩa tích cực nhé!

Ừ thì chất chơi và nổi bật đấy, mà sao càng nhìn bộ cánh này của HHen Niê càng liên tưởng đến... Thế giới động vật - Ảnh 9.

Hãy tiến lên nào cô "khủng long" xinh đẹp của chúng ta!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm