Tỷ phú Thái Lan và các đồng đội của Xuân Trường thực hiện nghi thức đặc biệt trước đại chiến với đội bóng của Văn Lâm

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 26/05/2019

Trước trận đấu đáng chú ý nhất của vòng 12 Thai League 2019 giữa Buriram United và Muangthong United, vị chủ tịch Newin Chidchob đã cùng cầu thủ Buriram thực hiện một nghi thức rất đặc biệt.

Tỷ phú Thái Lan và các đồng đội của Xuân Trường thực hiện nghi thức đặc biệt trước đại chiến với đội bóng của Văn Lâm - Ảnh 1.

Tối 26/05, Buriram United chạm trán Muangthong trong khuôn khổ vòng 12 Thai League 2019. Đây là trận đấu được cả Thái Lan chờ đợi dù phong độ của hai đại gia này rất trái ngược. Trong khi Buriram đang bay cao với chuỗi 9 trận bất bại thì Muangthong lại chìm sâu ở đáy BXH.

Tỷ phú Thái Lan và các đồng đội của Xuân Trường thực hiện nghi thức đặc biệt trước đại chiến với đội bóng của Văn Lâm - Ảnh 2.

Trước trận đấu, chủ tịch Newin Chidchob cùng các cầu thủ đã đứng cầu nguyện trước khi vào sân khởi động.

Vị tỷ phú người Thái thành tâm cầu nguyện một hồi lâu rồi ngắt một nắm cỏ. 

Như một thông lệ, ông Newin Chidchob sẽ sút 3 trái bóng vào lưới trước khi các cầu thủ khởi động để lấy may. Đây là một điều hiếm thấy ở các sân bóng Việt Nam. 

Tỷ phú Thái Lan và các đồng đội của Xuân Trường thực hiện nghi thức đặc biệt trước đại chiến với đội bóng của Văn Lâm - Ảnh 5.

Xuân Trường một lần nữa phải ngồi dự bị, tuy nhiên tâm trạng của anh rất thoải mái.

Tỷ phú Thái Lan và các đồng đội của Xuân Trường thực hiện nghi thức đặc biệt trước đại chiến với đội bóng của Văn Lâm - Ảnh 6.

Xuân Trường hiện có 1 bàn thắng và 1 kiến tạo cho Buriram United kể từ đầu mùa giải.

Tỷ phú Thái Lan và các đồng đội của Xuân Trường thực hiện nghi thức đặc biệt trước đại chiến với đội bóng của Văn Lâm - Ảnh 7.

Các khán giả tại thành phố Buriram sớm lấp đầy khán đài sân Chang Arena (hay còn gọi là sân Thunder Castle).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm