Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố đã chia tay Ngọc Trinh

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 23/01/2017

Trên trang facebook cá nhân được cho là của tỷ phú Hoàng Kiều, ông đã chia sẻ về việc chia tay với Ngọc Trinh.

Trên fanpage được cho là của tỷ phú Hoàng Kiều, ông vừa tuyên bố việc chính thức chia tay Ngọc Trinh. Ông mở đầu bằng câu nói: "Thông báo đặc biệt: Cuộc tình chóng vánh giữa tôi và Ngọc Trinh đã chấm dứt".

"Tôi đã từng tuyên bố tình yêu của mình dành cho cô ấy với ý định được đồng hành lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại. Nhưng mà Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn hạn và không lâu bền, như những gì cô ấy thông báo trên Instagram, nên cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi.

Tôi muốn cảm ơn tất cả các thành viên đặc biệt của câu lạc bộ Hoàng Kiều vì sự ủng hộ của các bạn với chương trình "Tạ tình", hiện tại chương trình đã được đổi tên thành "Những ngày thơ mộng". Đối với những ai đã mua vé nhưng không muốn tham gia và ra khỏi câu lạc bộ vì Ngọc Trinh, chúng tôi sẽ hoàn trả lại mọi chi phí. Quỳnh Nga sẽ liên lạc với tất cả các bạn.Tôi xin lỗi vì sự bất tiện này", ông viết.


Chia sẻ này khiến khán giả bất ngờ vì cách đây ít ngày họ vẫn còn đăng hình ảnh tình tứ bên nhau trên trang cá nhân. Ngọc Trinh cũng không hề đưa ra những thông tin hay phản ứng gì về sự việc chia tay này.

Ngọc Trinh chính thức úp mở về một mối quan hệ mới từ ngày 3/12/2016 qua một bức ảnh nắm chặt tay một người đàn ông bí mật tại Nhật Bản. Cô viết: "Và rồi trái tim cũng đã vui trở lại". Ngay sau đó, tin đồn bạn trai mới của cô là tỷ phú Hoàng Kiều được đặt ra, bạn bè và người trong cuộc cũng lên tiếng xác nhận thông tin này. Ông Hoàng Kiều từng chia sẻ, ông yêu Ngọc Trinh nhờ sự giới thiệu của con dâu thông qua một bức ảnh.

Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố đã chia tay Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Trên fanpage được cho là của tỷ phú Hoàng Kiều thông báo chia tay Ngọc Trinh bằng trạng thái viết bằng tiếng Anh

Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố đã chia tay Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Hình ảnh lãng mạn của Hoàng Kiều và Ngọc Trinh thời gian mới yêu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm