Tỷ phú Elon Musk có con thứ 3 với nhân viên, tổng cộng có đến 12 người con

KV, Theo Đời sống & Pháp luật 19:42 22/06/2024

Theo Bloomberg, nguồn tin thân cận đã tiết lộ Elon Musk đã có con thứ 3 với Shivon Zilis, giám đốc công ty công nghệ sinh học Neuralink.

Theo thông tin mới được tiết lộ, CEO Tesla Elon Musk đã bí mật có thêm một người con với Shivon Zilis, nữ giám đốc điều hành của công ty Neuralink thuộc sở hữu của ông. Thông tin được Bloomberg đăng tải và được cho biết là nguồn tin thân cận với vị tỷ phú này. 

Theo truyền thông đăng tải, đây là con thứ ba của Elon Musk và Shivon Zilis, đồng thời là con thứ 12 của Elon Musk. Ông cũng được biết đến là một trong những tỷ phú có nhiều con nhất từ trước đến nay. 

Tỷ phú Elon Musk có con thứ 3 với nhân viên, tổng cộng có đến 12 người con - Ảnh 1.

Elon Musk cùng Shivon Zilis và cặp sinh đôi sinh năm 2021

Qua đó, Elon Musk có 6 người con với vợ đầu tiên Justine Wilson (trong đó con trai đầu đã mất khi 10 tuần tuổi), 3 với nghệ sĩ Grimes và 3 với Shivon Zilis. Ngoài ra, con trai đầu lòng của Elon Musk là Nevada Alexander Musk đã qua đời vì Hội chứng đột tử trẻ sơ sinh (SIDS) chỉ sau 10 tuần tuổi. Những người con còn lại của vị tỷ phú này là Griffin Musk, Vivian Jenna, Kai Musk, Saxon Musk, Damian Musk, X AE AX II Musk, Exa Dark Sideræl Musk, Techno Mechanicus và 3 đứa con với Shivon Zilis. 

Cặp sinh đôi của tỷ phú này với Shivon Zilis được biết đến có tên là Strider và Azure. Tên của đứa con nhỏ nhất vẫn chưa biết đến. 

Tỷ phú Elon Musk có con thứ 3 với nhân viên, tổng cộng có đến 12 người con - Ảnh 2.

Hình ảnh sơ đồ về 11 người con của Elon Musk được MailOnline đăng tải trước khi có thông tin tỷ phú này có con thứ 3 cùng Shivon Zilis

Tỷ phú Elon Musk có con thứ 3 với nhân viên, tổng cộng có đến 12 người con - Ảnh 3.

Theo truyền thông, Elon Musk đã có 12 người con nhưng đứa con đầu lòng của tỷ phú này đã mất sau 10 tuần tuổi

Elon Musk (52 tuổi) hiện đang điều hành 4 công ty gồm công ty sản xuất xe điện Tesla, công ty tàu vũ trụ SpaceX, công ty xây dựng đường hầm The Boring Company và công ty công nghệ thần kinh Neuralink. Cách đây vài tuần, có thông tin cho rằng Musk cũng có mối quan hệ mập mờ với một nữ nhân viên khác tại công ty SpaceX của ông.

Theo cáo buộc, một cựu nhân viên SpaceX cho biết Musk đã nhiều lần yêu cầu cô sinh con. Sau khi từ chối, nữ nhân viên này không được tăng lương và buộc phải nghỉ việc, nhận được khoản bồi thường thôi việc trị giá hơn 1 triệu USD.

Tỷ phú Elon Musk có con thứ 3 với nhân viên, tổng cộng có đến 12 người con - Ảnh 4.

Shivon Zilis là giám đốc của công ty công nghệ thần kinh Neuralink và được cho là đã có con thứ 3 với Elon Musk

Còn về Shivon Zilis, người vừa được cho là sinh con thứ 3 cho Elon Musk là giám đốc công ty công nghệ thần kinh Neuralink và có đam mê về trí tuệ nhân tạo. Cô từng được Forbes vinh danh trong danh sách Under 30 và là một trong những thành viên của OpenAI (cha đẻ của ChatGPT) và sau đó gia nhập Tesla rồi Neuralink dưới trướng của Elon Musk trong vai trò giám đốc điều hành.

https://kenh14.vn/ty-phu-elon-musk-co-con-thu-3-voi-nhan-vien-tong-cong-co-den-12-nguoi-con-20240622123829967.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày