Tỷ phú Bill Gates rinh Nút Vàng YouTube sau 7 năm, kênh triệu sub chưa một lần thèm bật quảng cáo

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 31/10/2019

Bởi vì Bill Gates đâu thiếu gì tiền mà cần kiếm lời qua quảng cáo trên video YouTube nữa nhỉ.

Trên hành tinh này có lẽ không ai là không biết đến tên tuổi của Bill Gates - tỷ phú giàu số 2 thế giới hiện nay và trước đó cũng từng xếp thứ nhất trong một thời gian dài. Ông cũng là cựu CEO Microsoft, dẫn dắt công ty trở thành một đế chế công nghệ hùng mạnh với những bản Windows kinh điển ai cũng quen mặt. Mới đây, Bill Gates lại bất ngờ nổi lên trên nhiều kênh chia sẻ sau khi chính thức nhận Nút Vàng YouTube vì đạt thành tích 1 triệu sub trên nền tảng video này.

Bill Gates và cảm xúc khi nhận Nút Vàng YouTube

Được biết, Bill Gates đã thành lập kênh YouTube từ ngày 23/7/2012, tính đến nay đã ngót nghét 7 năm. Hầu hết những video của kênh được cả 2 vợ chồng Bill Gates thực hiện, với nội dung giáo dục, tuyên truyền về tầm nhìn kiến thức sâu rộng cũng như lòng bác ái thông qua các sự kiện và hoạt động thiện nguyện của mình.

Tỷ phú Bill Gates rinh Nút Vàng YouTube sau 7 năm, kênh triệu sub chưa một lần thèm bật quảng cáo - Ảnh 2.

Sau khi nghỉ hưu và không còn chuyên tâm vào công việc tại Microsoft, Bill Gates thường dốc sức thực hiện các dự án xã hội, nhân ái và phát triển năng lượng sạch vì một tương lai thế giới tốt đẹp hơn. Ông trở thành một hình tượng được rất nhiều người hâm mộ và yêu quý vì sự tài giỏi mà nhã nhặn, khiêm tốn của mình trong cuộc sống.

Dù chỉ vỏn vẹn gần 30 giây với vài biểu cảm đơn giản, video nhận Nút Vàng YouTube bên trên đã lập tức thu hút hơn 2 triệu view dù mới đăng tải vài ngày. Bên dưới phần bình luận, không ít cư dân mạng tỏ ra khá hài hước với những câu trêu đùa nghe vô lý nhưng lại hợp tình hết sức:

- Bill Gates là YouTuber duy nhất trên thế giới có thể mua lại cả YouTube luôn ấy chứ!

- Tôi biết lý do vì sao Bill Gates không mở kiếm tiền bằng quảng cáo qua video YouTube đó, vì ông ấy giàu sẵn quá mức rồi còn đâu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14