Tỷ phú Amazon cùng bạn gái chụp ảnh tình tứ trước ngôi đền tình yêu nổi tiếng, “kẻ thứ 3” bị dân mạng ném đá vì trang phục

Diệp Lục, Theo Helino 12:41 22/01/2020

Cặp đôi đang có chuyến thăm nhiều ngày tới Ấn Độ và đã tham gia góp mặt trong nhiều sự kiện tại đây.

Người sáng lập Amazon, ông Jeff Bezos cùng bạn gái Lauren Sanchez đã đứng chụp hình kỷ niệm trước biểu tượng tình yêu vĩnh cửu của nhân loại, đền Taj Mahal nổi tiếng trong chuyến lưu diễn ở Ấn Độ.

Ông Bezos mặc bộ vest lịch lãm đứng cùng với bạn gái Sanchez chụp hình phía trước lăng mộ 339 tuổi ở Agra vào hôm 21/1. Cặp đôi có những cử chỉ tình tứ và thân mật, họ đang chìm ngập trong tình yêu sau khi rò rỉ mối quan hệ cách đây 1 năm.

Người đàn ông giàu nhất thế giới tuần trước đã công bố chương trình đầu tư 1 tỷ đô la cho đất nước Ấn Độ tại một hội nghị ở New Delhi. Trước đó ông cùng bạn gái đã lần đầu tiên sánh bước bên nhau trên thảm đỏ trong một bữa tiệc xa hoa vào ngày 16/1 vừa qua tại đây.

Bà Lauren Sanchez tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng và bị chỉ trích dữ dội trong lần xuất hiện mới nhất này. Ấn Độ được biết đến là đất nước tôn trọng những giá trị truyền thống, ngôi đền tình yêu là biểu tượng vĩ đại của họ nên những người tới đây đều được nhắc nhở ăn mặc thanh lịch, không quá hở hang.

 Tỷ phú Amazon cùng bạn gái chụp ảnh tình tứ trước ngôi đền tình yêu nổi tiếng, “kẻ thứ 3” bị dân mạng ném đá vì chi tiết kém sang này  - Ảnh 1.
 Tỷ phú Amazon cùng bạn gái chụp ảnh tình tứ trước ngôi đền tình yêu nổi tiếng, “kẻ thứ 3” bị dân mạng ném đá vì chi tiết kém sang này  - Ảnh 2.
 Tỷ phú Amazon cùng bạn gái chụp ảnh tình tứ trước ngôi đền tình yêu nổi tiếng, “kẻ thứ 3” bị dân mạng ném đá vì chi tiết kém sang này  - Ảnh 3.

Tỷ phú Amazon cùng người tình đứng trước ngôi đền tình yêu nổi tiếng.

Dù mặc bộ trang phục kín đáo hơn so với những lần trước đó nhưng người tình tỷ phú Amazon cũng không làm vừa lòng dân mạng. Họ cho rằng bộ váy màu cam bà mặc quá ngắn, chưa kể phần cổ áo nửa kín nửa hở cho thấy phong cách kém sang của bà khi xuất hiện tại một địa điểm lịch sử.

Thậm chí, nhiều người còn mỉa mai cặp đôi đứng chụp hình trước biểu tượng tình yêu vĩnh cửu là không tương xứng. Họ đều ngoại tình khi đến với nhau, sau khi mối quan hệ của cả 2 bị rò rỉ họ mới tiến hành thủ tục ly dị. Ngoài ra, một số người bình luận rằng bà Sanchez là một thảm họa thẩm mỹ, không xứng để có mặt tại một nơi tuyệt đẹp như vậy.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14