Twist cực gắt: "Quý tử" nhà Haha tự "thiết kế" cuộc đua cho Running Man, tuổi trẻ tài cao là đây!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 31/05/2021

Ha Dream - con trai cả của Haha bất ngờ xuất hiện trong tập phát sóng mới nhất của Running Man với vai trò là người đã thiết kế cuộc đua cho các thành viên.

Tập phát sóng mới nhất của Running Man được nhiều khán giả hâm mộ đặc biệt quan tâm bởi đây là buổi ghi hình đầu tiên sau khi Kwang Soo xác nhận rời khỏi Running Man. Ngoài ra, rating của chương trình còn nhỉnh hơn so với những tập phát sóng trước đó nhờ cuộc đua vô cùng thú vị mà người thiết kế không ai khác lại chính là con trai cả của Haha - Ha Dream.

Nội dung cuộc đua lần này xoay quanh chủ đề tinh ý. Các thành viên vô cùng chật vật kiếm xu từ PD chương trình để có thể tan làm sớm hơn mọi ngày. Điều đáng nói, lượt tặng xu diễn ra ngẫu nhiên chỉ khi các thành viên có hành động làm đúng theo tờ quy định bí mật của chương trình. Thế nhưng người thật sự đứng đằng sau ê-kíp đây cho cuộc đua lần này lại chính là "quý tử" nhà Haha khiến mọi người đều thảng thốt vì cú twist không ai ngờ tới.

Twist cực gắt: Quý tử nhà Haha tự thiết kế cuộc đua cho Running Man, tuổi trẻ tài cao là đây! - Ảnh 1.

Haha vô cùng bất ngờ khi thấy con trai xuất hiện

Twist cực gắt: Quý tử nhà Haha tự thiết kế cuộc đua cho Running Man, tuổi trẻ tài cao là đây! - Ảnh 2.

Người thiết kế cuộc đua lần này chính là Ha Dream

Được biết, Haha trước đó đã tình cờ chia sẻ trong một Vlog rằng Ha Dream là "fan ruột" của Running Man và cậu bé luôn khao khát một ngày có thể lên kế hoạch cho một buổi ghi hình. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi sắp đến, ê-kíp chương trình đã bí mật mời con trai Haha làm đại diện lên kế hoạch cho cuộc đua lần này. Cậu bé cũng kín miệng tuyệt nhiên không hề thông báo trước với bố.

Twist cực gắt: Quý tử nhà Haha tự thiết kế cuộc đua cho Running Man, tuổi trẻ tài cao là đây! - Ảnh 3.
Twist cực gắt: Quý tử nhà Haha tự thiết kế cuộc đua cho Running Man, tuổi trẻ tài cao là đây! - Ảnh 4.

Cuộc đua thú vị với những lần tặng xu ngẫu nhiên đều là do Ha Dream lên kế hoạch

Tất cả mọi người đều thán phục vì những ý tưởng thú vị của con trai Haha. Trong chương trình, Ha Dream cũng tiết lộ thành viên mà cậu bé sợ nhất chính là "người năng lực" Kim Jong Kook.

Twist cực gắt: Quý tử nhà Haha tự thiết kế cuộc đua cho Running Man, tuổi trẻ tài cao là đây! - Ảnh 5.

Tương tự bố cũng như các thành viên, cậu bé vô cùng sợ Kim Jong Kook

Cuối chương trình, Ha Dream cũng nhắn nhủ "MC quốc dân" Yoo Jae Suk rằng nếu sau này không còn "chú Hươu" Lee Kwang Soo trong chương trình hãy tiếp tục chọn đối tượng khác để thay thế. Khiếu hài hước của Ha Dream khiến các thành viên phải bật cười thích thú. 

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm