Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận "không nuốt nổi cơm" sau khi xác nhận rời Running Man

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 31/05/2021

Phản ứng của Lee Kwang Soo trong buổi ghi hình đầu tiên sau khi xác nhận rời Running Man được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Tập phát sóng mới nhất của Running Man được người hâm mộ đặc biệt quan tâm cũng bởi đây là buổi ghi hình đầu tiên sau khi Lee Kwang Soo xác nhận sẽ rút khỏi chương trình sau 11 năm do chấn thương trong tai nạn xe ô tô. Phản ứng của "chính chủ" cũng như các thành viên còn lại trong ngày lên sóng là điều fan cực kỳ tò mò.

Ngay từ phần mở màn, khi được Yang Se Chan hỏi Lee Kwang Soo hôm trước đã ăn những món gì, "Hoàng tử châu Á" ngập ngừng cho biết: "Hôm qua anh gần như không ăn được". Tiết lộ của Lee Kwang Soo khiến fan không khỏi xót xa. Có thể thấy "chàng Hươu" cũng buồn không kém fan khi phải nói lời chia tay với "ngôi nhà thứ hai" sau 11 năm gắn bó.

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Ảnh 1.

Sau khi biết tin Lee Kwang Soo bất đắc dĩ phải rời chương trình, các thành viên liên tục "hỏi thăm" khiến "thánh nhọ" chỉ biết cười trừ vì không muốn ai nhắc đến chuyện buồn. "Mợ Ngố" Song Ji Hyo còn "đánh thẳng tâm lý" cậu em thân thiết khi đặt câu hỏi: "Cậu có cảm nghĩ gì khi rời chương trình?". Trước câu hỏi của đàn chị, Lee Kwang Soo nửa thật nửa đùa chia sẻ: "Chị như thế thì sao mà em nói dối được đây?".

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Ảnh 2.

Các thành viên Running Man có vẻ như đều muốn chia tay Lee Kwang Soo theo phương thức đặc biệt, thay phiên nhau trêu anh từ đầu đến cuối chương trình.

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Ảnh 3.

Kim Jong Kook cũng trêu cậu em

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Ảnh 4.

Haha cho biết từ giờ sẽ không còn ai chơi bẩn trong chương trình

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Ảnh 5.
Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Ảnh 6.

Yoo Jae Suk liên tục trêu Lee Kwang Soo, "MC quốc dân" còn thể hiện nguyện vọng có thể "tát yêu" cậu em đúng 100 lần cho đến ngày "chàng Hươu" rời đi

Fan xót xa khi Lee Kwang Soo thừa nhận không nuốt nổi cơm sau khi xác nhận rời Running Man - Ảnh 7.

"Anh Mũi To" Ji Suk Jin mong mỗi tập phát sóng còn lại có Lee Kwang Soo có thể cùng anh thực hiện slogan huyền thoại: "Feel, Chok, Cross"

Xem ra từ đây đến tập cuối cùng Lee Kwang Soo làm thành viên cố định, anh sẽ còn tiếp tục bị các đồng nghiệp trêu ghẹo. Có vẻ như các thành viên Running Man đều muốn tạo cho "Hoàng tử châu Á" những kỷ niệm khó quên trong những ngày cuối cùng ghi hình chương trình.

Ảnh: Chụp màn hình, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm