TWICE tung bản tiếng Anh của MORE & MORE cùng ngày cùng giờ với MV comeback của BTS, tưởng fan “chiến” nhau ai ngờ lại cực “chill”?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:14 14/08/2020

TWICE ra mắt phiên bản tiếng Anh của ca khúc cũ đúng vào thời điểm BTS comeback, JYP và Big Hit đúng là có duyên mà!

Trong concert trực tuyến TWICE: World in A Day, 9 cô gái nhà JYP thông báo rằng họ sẽ trình làng bản tiếng Anh của MORE & MORE - bài chủ đề của album cùng tên mà nhóm phát hành vào tháng 6 vừa qua. Không để fan chờ lâu, mới đây JYP Entertainment đã ấn định thời điểm ca khúc của TWICE ra mắt công chúng.

MV MORE & MORE - TWICE.

Phiên bản tiếng Anh của ca khúc MORE & MORE sẽ được phát hành vào 13h (giờ Hàn Quốc) ngày 21/8, tương đương với 11h tại Việt Nam. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cư dân mạng không nhận ra rằng BTS cũng comeback với single tiếng Anh mang tên Dynamite vào khung giờ như trên của ngày 21/8.

Cả TWICE và BTS đều phát hành sản phẩm tiếng Anh vào 13h (giờ Hàn) ngày 21/8. (Ảnh: JYP và Big Hit Entertainemnt)

BTS và TWICE không hẹn mà tung sản phẩm âm nhạc cùng giờ, cùng ngày cho thấy Big Hit và JYP Entertainment quả là có duyên khi trong quá khứ "gà nhà" 2 bên cũng thường xuyên "dây dưa" với nhau. Tuy vậy, nhiều người lo ngại màn đối đầu này có thể khiến cộng đồng fan của BTS và TWICE lâm vào những cuộc fanwar (tranh cãi giữa fan) trời long đất lở. Đôi bên đều là những nhóm nhạc Kpop hàng đầu, fan của họ không những đông mà còn luôn thi đua tạo thành tích cho thần tượng.

TWICE tung bản tiếng Anh của MORE & MORE cùng ngày cùng giờ với MV comeback của BTS, tưởng fan “chiến” nhau ai ngờ lại cực “chill”? - Ảnh 3.

TWICE...

TWICE tung bản tiếng Anh của MORE & MORE cùng ngày cùng giờ với MV comeback của BTS, tưởng fan “chiến” nhau ai ngờ lại cực “chill”? - Ảnh 4.

... và BTS đối đầu cùng giờ, cùng ngày nên nhiều người lo ngại tranh cãi sẽ xảy ra giữa fan của 2 nhóm. (Ảnh: Internet)

Thế nhưng ARMY và ONCE (fan của TWICE) lại hòa hoãn bất ngờ. Ngay sau khi có thông báo, nhiều người cho rằng phiên bản tiếng Anh của MORE & MORE không phải màn comeback chính thức của TWICE, cũng chưa chắc là nhóm sẽ tung MV nên chẳng có lý do gì để 2 fandom đối đầu nhau. Đa số fan của BTS và TWICE đều nhận xét thay vì tập trung vào việc tranh cãi, dốc sức đem lại thành tích thật tốt cho thần tượng của mình mới là cách ủng hộ văn minh nhất.

TWICE tung bản tiếng Anh của MORE & MORE cùng ngày cùng giờ với MV comeback của BTS, tưởng fan “chiến” nhau ai ngờ lại cực “chill”? - Ảnh 5.
TWICE tung bản tiếng Anh của MORE & MORE cùng ngày cùng giờ với MV comeback của BTS, tưởng fan “chiến” nhau ai ngờ lại cực “chill”? - Ảnh 6.
TWICE tung bản tiếng Anh của MORE & MORE cùng ngày cùng giờ với MV comeback của BTS, tưởng fan “chiến” nhau ai ngờ lại cực “chill”? - Ảnh 7.
TWICE tung bản tiếng Anh của MORE & MORE cùng ngày cùng giờ với MV comeback của BTS, tưởng fan “chiến” nhau ai ngờ lại cực “chill”? - Ảnh 8.
TWICE tung bản tiếng Anh của MORE & MORE cùng ngày cùng giờ với MV comeback của BTS, tưởng fan “chiến” nhau ai ngờ lại cực “chill”? - Ảnh 9.
TWICE tung bản tiếng Anh của MORE & MORE cùng ngày cùng giờ với MV comeback của BTS, tưởng fan “chiến” nhau ai ngờ lại cực “chill”? - Ảnh 10.

Fan của TWICE và BTS tỏ thái độ hòa hoãn dù thần tượng đối đầu cùng lúc. (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm