TWICE: Hát dở trong MV, hát hay trên sân khấu?

CCN, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 30/10/2016

Bản MR Removed "TT" của TWICE gần đây đã nhận được sự khen ngợi từ Kpop fan.

Vào ngày 28/10 vừa qua, TWICE đã có sân khấu trở lại đầu tiên trên Music Bank. Màn trình diễn này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo netizen vì TWICE "bỗng dưng" hát… quá tốt. Cụ thể, bản MR Removed (video cắt hết nhạc nền chỉ chừa lại phần tiếng) của "TT" được đăng tải sau khi biểu diễn đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng Kpop fan. Không chỉ về giọng hát mà cách phát âm của các thành viên bị "ném đá" trước đó bây giờ đã được thể hiện rõ ràng hơn rất nhiều. Sự tiến bộ rõ rệt của TWICE khiến người hâm mộ của nhóm vô cùng "mát lòng mát dạ" và tự hào về thần tượng của mình.

TWICE: Hát dở trong MV, hát hay trên sân khấu? - Ảnh 1.

 

Cư dân mạng không tiếc lời khen dành cho TWICE sau màn trình diễn tại Music Bank:

- "Hahaha cái này thì hát hay hơn hẳn trong bài thu âm nè hahaha. Nghe bài hát chính thức tôi chả hiểu một chữ gì luôn, cơ mà lúc nghe hát trực tiếp thì mới biết là nhóm đã cố gắng nhiều trong khoản phát âm rồi hahaha. Trong bài thu âm thì chắc mấy cô này nghĩ là "Mình có nên phát âm rõ ràng không đây? Thôi cố một ít thôi" hahaha."

- "Mấy ẻm thật sự là có tiến bộ rồi đó, mấy thành viên ngoại quốc cũng ổn hơn nhiều rồi. Nayeon cũng từng là thành viên hát tốt, giờ thì càng ngày càng giỏi hơn rồi."

- "Hôm ở M! Countdown là Momo hát tốt lắm. Hôm qua còn có đứa anti nào đăng clip MR Removed giả lên xong bị bắt và xóa rồi đấy."

- "Từ giờ thì đừng có chửi TWICE vì khả năng hát hò nữa nha huhu."

- "Khi xem lại SIXTEEN thì mới1 thấy các thành viên đều là những người hát tốt cả. Mấy thành viên ngoại quốc thì chỉ hơi gặp khó khăn chút với việc phát âm thôi, cũng đâu phải là kiểu không hoàn toàn hiểu họ nói gì."

Nguồn tham khảo: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm