làm cha cần cả đôi tay

Xem một loạt tiết lộ "động trời" của các bé về bố

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 13/10/2015

Những hình huống các bé Bi béo, Tốt-ti, Suti, Chip Chip không ngần ngại bóc mẽ hay kể xấu các ông bố trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã khiến khán giả phải ôm bụng cười.

Những ai theo dõi “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa thứ nhất chắc hẳn sẽ không quên những câu chuyện hài hước của bé Bờm và bố Trần Lực khi bé lúc nào cũng nói bố là “Bố mê gái”, “Bố hay hút thuốc…” Mùa 2 của chương trình, các ông Minh Khang, Xuân Bắc, Mạnh Trường và Minh Đỗ cũng gặp trường hợp tương tự khi bị các con vô tư bóc mẽ và vạch trần những chuyện ở nhà.

Chính sự hồn nhiên và vô tư của các bé mà những câu chuyện thú vị của các bố đã được tiết lộ. Điều này khiến các ông bố rơi vào tình huống dở khóc, dở cười. Nhưng chính các câu chuyện đó đã đem lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Hãy cùng xem lại những tiết lộ “động trời” của các bé về bố:

Ngay trong tập 4, khi cặp bố con Xuân Bắc và bé Bi lần đầu xuất hiện và gặp các cặp bố con khác, Bi béo đã không ngần ngại bóc mẽ màn ảo thuật của bố mình.Cậu bé liên tục cho rằng bố Xuân Bắc điêu và giả vờ, thậm chí bé còn diễn lại hành động của bố để chứng minh là bố không móc mắt thật.
 
Trước hành động của cậu con trai lém lỉnh, bố Xuân Bắc chỉ còn biết cười và nói: “Con làm lộ hết của bố”.

Ở tập 14, các bé đã được đưa vào phòng kiểm tra nói dối với trưởng phòng là đạo diễn Quang Dũng. Tại đây các bé đã có nhiều tiết lộ thú vị. Bi thừa nhận rằng mình cần phải giảm cân do bố mẹ bảo thì bé nghe lời nhưng bé lại cho biết tại bố mẹ cho bé ăn nhiều nên bé mới như vậy.

Bé Chip thì vừa khóc vừa thừa nhận rằng mình hay khóc nhè và Chip cũng tiết lộ rằng ở nhà bố mẹ cũng từng đánh bé do có những lúc bé không ngoan.

Tập 15 của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã phát hiện ra nhiều chuyện “động trời” của các ông bố. Trong tập này các bé chơi trò kể các ưu điểm về bố mình. Bé bi mở đầu với rất nhiều các ưu điểm của bố Xuân Bắc như bố đẹp trai, bố diễn cho mọi người xem… nhưng đột nhiên Bi lại kể rằng bố Xuân Bắc hay đi về muộn và bị mẹ mắng. Bé còn vô tư cho biết bố hẹn đúng giờ nhưng mà lại đi muộn rồi còn hay nói: “Rút kinh nghiệm rồi!”

Tiếp theo đến bé Suti thì cô bé vẫn luôn ngay thơ và hồn nhiên như mọi khi, khi chú Mạnh Trường hỏi bé rằng bố Minh Khang ngủ có ngáy không thì bé trả lời luôn là có.

Chú Xuân Bắc hỏi Suti rằng: “Lúc mẹ mắng thì ba thế nào?”, bé thản nhiên trả lời: “Lúc mẹ mắng thì ba mắng lại mẹ! Thế thôi!”

Câu trả lời của bé khiến ai cũng phải phá lên cười, bố Minh Khang cũng không nhịn cười nổi trước câu trả lời cực “bá đạo” của bé Suti.

Cũng với câu hỏi của chú Xuân Bắc thì bé Tốt-ti tiết lộ rằng mẹ bé ở nhà hay quát to và khi mẹ mắng thì bố Minh Đỗ lại nghe lời.
 
Còn bé Chip cũng có tiết lộ “bá đạo” không kém chị Suti khi nói rằng bố Mạnh Trường cũng quát lại mẹ khi bị mẹ mắng.

Bi béo còn kể thêm là bố Xuân Bắc bảo mẹ đi làm tóc xoăn cho mình. Bố Xuân Bắc lại một lần nữa bị cậu con trai yêu làm lộ chuyện của mình.
 
Khi bố Mạnh Trường hỏi rằng có bố nào đánh con không thì các bé đều đồng loạt trả lời có. Có lẽ để dạy dỗ con các bố đôi khi có quát mắng hay đánh con nhưng thật ra ông bố nào cũng yêu thương và muốn những điều tốt nhất cho con mà thôi.
 
Trong tập 17, 4 ông bố đã phải vất vả nấu nồi cháo trong điều kiện thời tiết khó khăn. Bố Minh Khang tâm sự với các con: “Nồi chào này là tình cảm của 4 ông bố nấu cho các con ăn”. Thế nhưng bé Bi đã “dội 1 gáo nước lạnh” và nói với Minh Khang rằng: “Chú có nấu đâu? Chú chỉ đứng xem thôi!”.

Những tiết lộ vừa ngây ngô, vừa chân thật của các bé thật là dễ thương các bạn nhỉ? Bạn thích cặp bố con nào nhất? Và bạn có muốn biết cặp bố con nào đang được yêu thích nhất không? Hãy click vào ĐÂY để bình chọn và xem dự đoán của mình có đúng không nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm