Gương Mặt Thân Quen

Vương Khang mếu máo cạo trọc đầu "vì nghệ thuật"

HG, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 29/05/2014

Vương Khang đã quyết định hi sinh mái tóc thật để hóa thân thành Cee Lo Green - giám khảo "The Voice Mỹ" trong show thứ 10 "Gương mặt thân quen 2014".

Một trong những dấu ấn đặc biệt của "Gương mặt thân quen 2014" chính là "người đẹp ngàn cân" Vương Khang. Anh chàng đã vượt qua chướng ngại về hình thể để cuốn hút người xem ở phong thái trình diễn và chất giọng cảm xúc. Cũng chính vì điều này mà các nhân vật anh hóa thân tuy không phải lúc nào cũng đạt điểm tuyệt đối nhưng đều khiến Ban giám khảo và khán giả mong chờ, thưởng thức một cách sảng khoái.

Trailer tập 10


Nhân vật Vương Khang bốc trúng lần này chính là Cee Lo Green - rapper, nhà sản xuất người Mỹ và quen thuộc hơn là Giám khảo "The Voice Mỹ". Đến với nhân vật lần này, Vương Khang cho biết chất giọng của Cee Lo Green rất đặc biệt, mang đặc trưng của nhạc Blue Jazz. Chọn được thể loại nhạc yêu thích của mình, anh phải dành thời gian rèn luyện thêm sức khỏe để giữ hơi dài cũng như bẻ miệng cho giọng bè hơn bình thường một chút. Để có phần hóa trang hoàn hảo Vương Khang đã hy sinh luôn mái tóc thật của mình. Anh còn được các chuyên gia hóa trang bôi đen và gắn thêm râu. Trang phục của Vương Khang cho tiết mục này tiếp tục khiến nhà may phải một phen “toát mồ hôi hột” vì quy trình vất vả đính những chi tiết lấp lánh vào vải trước khi may thành đồ biểu diễn.


Anh chàng "mếu máo" khi cạo đầu

Có chút ngỡ ngàng khi tất cả tóc thật đã bị cạo sạch


Công đoạn gắn và cắt tỉa râu tỉ mỉ của Vương Khang. MiA sẽ hóa thân thành Ylvis với ca khúc nổi tiếng về những chú cáo


"Cee Lo Green" và "Sơn Tùng M-TP"

Tô mặt đen
Thành quả cuối cùng khiến anh chàng khá mãn nguyện

Show 10 của "Gương mặt thân quen 2014" sẽ lên sóng truyền hình vào thứ Bảy, 31/5 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm