Gương Mặt Thân Quen

Mỹ Tâm bất ngờ ngồi ghế giám khảo "Gương mặt thân quen"

HG; Ảnh: Khan Ng, Kieng can, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/06/2014

Mỹ Tâm sẽ xuất hiện làm giám khảo khách mời cho "Gương mặt thân quen" show thứ 11 tới đây.

Từ trước tới nay, rất ít khi Mỹ Tâm xuất hiện làm giám khảo cho một show truyền hình. Và bất ngờ thay, "Họa mi tóc nâu" đã đến với "Gương mặt thân quen 2014", hứa hẹn mang tới những giây phút giải trí cực kì thú vị.
Mỹ Tâm sẽ ngồi cạnh Đức Huy, Mỹ Linh, Hoài Linh trên hàng ghế giám khảo "Gương mặt thân quen" số thứ 11

Xuất hiện tại "Gương mặt thân quen" show 11 với tư cách là Giám khảo khách mời, Mỹ Tâm đã hâm nóng cả khán phòng khi mở đầu chương trình bằng bài hit "Vì em đã quá yêu anh". Cô chia sẻ: “May mắn là hôm chị Ngân Quỳnh diễn tiết mục hóa trang thành Mỹ Tâm với bài hát "Vì em đã quá yêu anh" mình cũng xem được. Thật sự Tâm rất bất ngờ vì chị ấy đã diễn rất có duyên. Tiết mục lại đạt được giải nhất tuần ấy khiến Tâm vô cùng vui vì mừng cho chiến thắng của chị và cũng biết được tình cảm của khán giả dành cho bài hát này. Thực sự Tâm chỉ mong sau 20 năm nữa vẫn được trẻ như chị Ngân Quỳnh là hạnh phúc lắm rồi”.


Mỹ Tâm sẽ biểu diễn bài hit "Vì em quá yêu anh" mà Ngân Quỳnh từng tái hiện trong show thứ 2

Ngân Quỳnh tâm sự: “Bỗng nhiên Quỳnh thấy mình và Mỹ Tâm có một cái duyên vì tiết mục "Vì em đã quá yêu anh" đã đem đến cho mình không chỉ là giải thưởng mà còn là một tâm lý thoải mái hơn, giống như một cái đà để bứt phá trong những show tiếp theo. Quỳnh không biết thật sự vẻ ngoài của mình như thế nào nhưng đúng là tiết mục này đã làm mình cảm thấy trẻ trung hơn nhiều lắm”.

Mỹ Tâm còn dành thời gian giao lưu với những thí sinh trong hậu trường để hiểu thêm về quá trình luyện tập, chuẩn bị phục trang cho sự hóa thân của họ. Sự giản dị của họ khi ăn vội những hộp xôi, cái bánh bao để kịp may, vá, kết những chi tiết cho trang phục biểu diễn hay những lúc các anh chị em nghệ sĩ tận tình giúp đỡ nhau từ tinh thần cho đến những khâu trang điểm, hóa trang phụ thêm khiến Mỹ Tâm vô cùng nể phục.
Màn biểu diễn hứa hẹn vô cùng hài hước

Cô xúc động cho biết: ""Gương mặt thân quen" thật sự là một ngôi nhà rất ấm áp, tràn đầy tình yêu thương của những người nghệ sĩ. Họ đến đây cùng hướng về một mục đích đó là cống hiến cho khán giả những tiết mục hay nhất . Giải thưởng chỉ đơn thuần là một thước đo cho khả năng biến hóa ngày càng thuần thục của họ chứ không là một yếu tố quá quan trọng. Đó là điều mà Mỹ Tâm vô cùng trân trọng”.

Cùng chờ đợi sự xuất hiện thú vị của Mỹ Tâm trong "Gương mặt thân quen" show thứ 11 vào thứ Bảy tuần này (7/6).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm