The Winner Is...

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên

HG; Ảnh: Huy Tân, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 07/07/2013

Giọng ca từng được đánh giá cao tại "Vietnam Idol" đã không may mắn tại "The Winner Is...".

Tối qua (6/7), The Winner Is... - Tôi là người chiến thắng đã trở lại cùng tập 7 - Bảng Ca sĩ nữ. Một loạt những gương mặt ấn tượng và quen thuộc đã trở lại sân khấu và tạo nên những màn trình diễn hấp dẫn, những phần thương lượng gay cấn.

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 1
MC Bình Minh

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 2
Giám khảo chính Siu Black

Vòng Đấu loại:

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 3

Anh Thúy - cựu thành viên nhóm Mây Trắng khoe chất giọng khỏe và kĩ thuật trong ca khúc "Ngôi sao cô đơn". Cô nhận được 76 điểm và "ung dung" bước vào vòng trong.

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 4

Hà Thúy Anh, cô ca sĩ bước ra từ đội Mr. Đàm của "The Voice 2012" đã lựa chọn ca khúc "Sa mạc tình yêu". Tuy nhiên, do không bộc lộ được hết khả năng cũng như thiếu chiều sâu khi xử lí, cô chỉ giành được 36 điểm.

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 5

Lan Trinh - giọng ca từ "Vietnam Idol" đã chinh phục BGK khi làm mới ca khúc "Oops! I Did It Again" của Britney Spears theo phong cách R&B. Cô giành được 74 bình chọn và bước tiếp vào vòng trong.

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 6

Thùy Hoàng Diễm - gương mặt quen thuộc tại các tụ điểm, phòng trà ở TP.HCM đã thể hiện một ca khúc tự sáng tác mang tên "Biết đâu". Tuy nhiên, chất giọng mỏng đã khiến ca khúc chưa thực sự trọn vẹn, cô chỉ có trong tay 40 phiếu bầu và chính thức dừng cuộc chơi.

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 7

Cùng chất giọng khỏe, dày và khả năng hát tiếng Anh tốt, Lưu Hiền Trinh đã thuyết phục được 82 vị giám khảo với ca khúc "Hush Hush" để bước vào vòng trong.

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 8
Hiền Trinh chính thức loại Hà Thúy Anh

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 9

H'Zyna Bya thể hiện một người con gái Tây Nguyên nồng nàn, trữ tình mà vẫn mạnh mẽ, quyết liệt qua ca khúc "Trắng và đen". Cô chiếm được tới 90 phiếu bầu và bước thẳng vào vòng trong.

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 10
H'Zyna Bya loại Thùy Hoàng Diễm

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 11

Top 3 "Vietnam Idol 2012" Bảo Trâm đã quá an toàn khi trình bày khá "sạch sẽ" ca khúc "Giấc mơ chỉ là giấc mơ". Cô nhận được 52 bình chọn và đành dừng cuộc chơi ở đây.

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 12

Hương Trà từ "Sao Mai Điểm Hẹn 2009" đã liều lĩnh cover "I Will Always Love You" của Whitney Houston. Với chất giọng mỏng và cột hơi ngắn, cô mới chỉ chinh phục được 57 giám khảo bầu chọn cho mình và bị loại ở vòng này.

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 13
Kết thúc "Vòng Đấu loại", 4 thí sinh nữ bước tiếp vào "Vòng Đối đầu" được chia cặp: H'Zyna Bya và Lan Trinh, Anh Thúy và Lưu Hiền Trinh

Vòng Đối đầu:

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 14
Lưu Hiền Trinh nhẹ nhàng, da diết với "Họa mi hót trong mưa". Cô đã lộ chút mệt mỏi, sa sút về phong độ khi không giữ được làn hơi dài.

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 15
Anh Thúy lột xác mạnh mẽ với "To Love You More" cùng chất giọng cao và khỏe.The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 16
Chị gái Hiền Trinh khuyên cô nên thương lượng vì sức khỏe không tốt. Cô đã nghe theo lời khuyên và nhận 10 triệu đồng. Kết quả cuối cùng, Anh Thúy chiến thắng với tỉ số không quá chênh lệch: 57-44

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 17
Lan Trinh nền nã với áo dài thể hiện "Ngày xưa Hoàng Thị" đầy kĩ thuật. Tuy nhiên, giám khảo Siu Black đã nhận xét "bạn thiếu sức lôi cuốn như vòng loại"

The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 18
H'Zyna Bya giữ vững phong độ khi hát "Chuyện tình" vô cùng khỏe khoắn, lôi cuốn


The Winner Is... tập 7: Bảo Trâm Idol bất ngờ bị loại từ vòng đầu tiên 19
Tỉ số tham khảo 1-1 đã khiến cả 2 nữ ca sĩ khá hoang mang. Chỉ đến khi Siu Black tiết lộ mình bầu chọn cho H'Zyna Bya thì Lan Trinh quyết định nhận 10 triệu ra về, giúp đưa H'Zyna Bya vào vòng trong.

The Winner Is... - Tôi là người chiến thắng sẽ trở lại vào tuần sau với bảng thi Nghệ sĩ, hứa hẹn sự xuất hiện bất ngờ của nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm