The Winner Is...: Hoài Linh thay Siu Black ngồi ghế nóng

CK, Theo Trí Thức Trẻ 12:16 19/07/2013

Sau thời gian dài đồng hành cùng “The Winner Is…”, giám khảo chính Siu Black sẽ không góp mặt trong các đêm thi quan trọng sắp tới.

Với kinh nghiệm ngồi ghế nóng 3 mùa Vietnam Idol, Siu Black đã được BTC The Winner Is... tín nhiệm mời vào chiếc ghế giám khảo chính. Trong suốt thời gian chuẩn bị và thực hiện quay hình cho 8 tập vòng loại, Siu Black đã chịu nhiều áp lực do chương trình có đường dây khá phức tạp. Vì thế, sau khi cố gắng giữ vững phong độ để hoàn thành vòng loại, hiện sức khỏe của Siu Black đang sa sút nhiều, không thể đáp ứng cường độ ghi hình trực tiếp kéo dài với những trận đấu căng thẳng.  

The Winner Is...: Hoài Linh thay Siu Black ngồi ghế nóng 1

The Winner Is...: Hoài Linh thay Siu Black ngồi ghế nóng 2
Siu Black chưa tạo được nhiều dấu ấn trên ghế nóng của "The Winner Is..."

Trong khi The Winner Is... đang bước sang một giai đoạn mới với 4 đêm liveshow hứa hẹn sẽ căng thẳng và kịch tính hơn rất nhiều, để đảm bảo tâm lý thoải mái nhất cho thí sinh, BTC quyết định để Siu Black tạm nghỉ ngơi và mời nghệ sĩ Hoài Linh thay thế vai trò giám khảo chính từ đêm Tứ kết 1 diễn ra vào thứ 7 ngày 20/7 này. 

The Winner Is...: Hoài Linh thay Siu Black ngồi ghế nóng 3

The Winner Is...: Hoài Linh thay Siu Black ngồi ghế nóng 4
Hoài Linh đang được kì vọng sẽ mang đến sự mới mẻ và hấp dẫn cho chặng cuối của "The Winner Is..."

Hài hước, chân thành và tinh tế trong từng nhận xét, Hoài Linh đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả khi ngồi ghế nóng của gameshow Gương mặt thân quen trước đây. Bên cạnh đó, Hoài Linh còn có chuyên môn âm nhạc và khả năng thẩm âm tốt. Đây là những tố chất cần thiết để cầm cân nảy mực trong một cuộc thi ca hát chuyên nghiệp. BTC The Winner Is... hi vọng có thể mang đến một màu sắc mới cho chương trình, đồng thời giúp thí sinh luôn vững tin và bản lĩnh khi có một người anh giản dị nhưng cũng rất nghiêm khắc như Hoài Linh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm