The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng

The Remix: Sơn Tùng M-TP "mút kẹo" lên No.1, Bảo Anh bị loại

QuangMT; Ảnh: Taro, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 22/03/2015

Liveshow 7 có tới tận 3 No.1, thuộc về Sơn Tùng M-TP, Isaac và Giang Hồng Ngọc. Team Bảo Anh là đội thứ 2 bị loại khỏi "The Remix".

Tuần trước, liveshow 6 "The Remix" với chủ đề Sáng tác mới đã giới thiệu cho công chúng yêu nhạc rất nhiều bài hit mới của dàn sao trẻ. Đông Nhi xuất sắc lên ngôi với ca khúc "bắt tay" cùng Đỗ Hiếu - "Vì ai? Vì anh", đồng thời không có nhóm thí sinh nào bị loại. Tuần này, 7 team sẽ tranh tài với chủ đề Trở về quá khứ cùng thể loại Disco Dance, hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị, bất ngờ cho khán giả.

Sơn Tùng M-TP mang hit bự "Cơn mưa ngang qua" đến liveshow 7 với 1 bản phối hoàn toàn mới, bốc lửa. Anh chàng biểu diễn đầy ngẫu hứng bên cạnh các giám khảo, với cả chiếc... kẹo mút cực ngầu. Trái ngược với tin đồn bỏ thi được dấy lên cách đây vài giờ đồng hồ trước đêm diễn, Sơn Tùng khá thoải mái, vùng vẫy với ca khúc của chính mình bên cạnh vũ đoàn. Sự "tăng động" của Sơn Tùng dường như lại chính là điểm khiến khán giả thỏa mãn, khiến giám khảo Hoàng Anh nhận xét là phong cách "hăng hái" hơn bình thường và khiến Hà Hồ cộng thêm điểm vì dù bệnh nhưng luôn cháy hết mình trên sân khấu.

Team Sơn Tùng nhận số điểm 38,5 từ các giám khảo.

"Cơn mưa ngang qua" - Team Sơn Tùng M-TP

Kết thúc phần dự thi, 2 MC công bố kết quả liveshow 7. Giành chiến thắng trong đêm nay có tận 3 team: Isaac, Sơn Tùng M-TP, Giang Hồng Ngọc. Các vị trí còn lại thuộc về PB Nation, Đông Nhi, Tóc Tiên. Như vậy, team Bảo Anh - Melo - Addy Trần phải dừng chân ở liveshow 7.

Rock, Electronic, Bass là chủ đề liveshow 8 sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần sau (29/3).

Kết quả liveshow 7


Isaac lần đầu, trong khi Sơn Tùng M-TP lần thứ 3 và Giang Hồng Ngọc lần thứ 2 lên ngôi đầu bảng

Team Bảo Anh dừng bước

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị

    Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp chị em Estelle và Oscar đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ hoàng gia.
  • Đọc thêm