The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng

The Remix: Sơn Tùng M-TP "mất tích", Giang Hồng Ngọc bứt phá lên ngôi

QuangMT; Ảnh: Taro, Theo Trí Thức Trẻ 21:18 08/03/2015

Giang Hồng Ngọc đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục, vươn lên vị trí đầu bảng trong liveshow 5 "The Remix", vượt qua những cái tên sừng sỏ như: Đông Nhi, Tóc Tiên...

"The Remix" mùa đầu tiên đã chính thức trở lại sau kì nghỉ Tết Nguyên đán với liveshow 5, chủ đề Dân gian, thể loại World Music. Team Pha Lê đã dừng chân ở liveshow 4, thêm vào đó Sơn Tùng M-TP xác nhận vắng mặt bởi lí do sức khỏe, do đó liveshow 5 sẽ chỉ diễn ra với 6 đội thi, đây là đêm không loại. Giám khảo Hồ Ngọc Hà cũng sẽ trở lại ghế nóng sau thời gian tạm rút lui bởi những sự cố cá nhân.

Giang Hồng Ngọc "quậy hết cỡ" với bài hit "Cỏ và mưa" (Bảo Lan) và giành số điểm khá cao từ ban giám khảo - 39,5.

"Cỏ và mưa" - Team Giang Hồng Ngọc
Kết thúc phần dự thi, 2 MC công bố kết quả cuối cùng trong liveshow 5. Các vị trí từ thấp đến cao: PB Nation, Isaac, Bảo Anh, Đông Nhi - Tóc Tiên. Như vậy, nhóm được gọi tên cuối cùng - team Giang Hồng Ngọc lần đầu tiên bước lên ngôi đầu bảng với bản remix "Cỏ và mưa", vượt qua nhiều cái tên "sừng sỏ" khác, gây khá nhiều bất ngờ cho khán giả.

Kết quả liveshow 52 tiết mục ấn tượng khác trong đêm thi phải kể đến Tóc Tiên với "Dạ cổ hoài lang" và Đông Nhi với "Baby là em đó". Tóc Tiên - Touliver - Long Halo tái hiện câu chuyện người vợ chờ chồng qua ca khúc "Dạ cổ hoài lang" (Cao Văn Lầu), tiết mục được hỗ trợ đặc biệt bởi nghệ sĩ Thành Lộc.

"Dạ cổ hoài lang" - Team Tóc Tiên
"Baby là em đó" (Hoàng Tôn) là tiết mục dự thi của team Đông Nhi - Đỗ Hiếu - Mike Hào. Nữ ca sĩ tái hiện lại khung cảnh rộn ràng của phiên chợ Ấn Độ cùng vũ đạo, phần dàn dựng nhiều màu sắc, hài hước.

"Baby là em đó" - Team Đông Nhi
Những diễn biến khác của liveshow 5:

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14