The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng

The Remix: Sơn Tùng M-TP, Isaac được "sư phụ" tận tình chăm sóc trước giờ G

QuangMT; Ảnh: Tuấn Phong, Theo Trí Thức Trẻ 16:53 08/02/2015

Trong khi Ngô Thanh Vân theo sát Isaac vì chấn thương chân thì Quang Huy luôn bên cạnh Sơn Tùng M-TP trong những hoạt động thời gian này.

Tối nay, liveshow 3 "The Remix - Hòa âm và ánh sáng" sẽ lên sóng với chủ đề Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới và thử thách với 5 thể loại Rap, Trap, Hip Hop, R&B, Dubstep. Trưa chiều nay, các ca sĩ, nhóm thí sinh đã có buổi tổng duyệt cuối cùng nhằm chuẩn bị tốt nhất cho những màn trình diễn sẽ lên sàn trong ít giờ đồng hồ nữa.

Isaac đã không may gặp chấn thương ở chân trong khi tập vũ đạo, đành gác lại phần thể hiện sôi nổi cùng vũ đoàn vào phút chót. Ngô Thanh Vân đã trực tiếp có mặt để chăm sóc, theo dõi học trò một cách sát sao. Tuy phải di chuyển bằng nạng, Isaac vẫn rất cố gắng để biểu diễn, và sẽ cống hiến hết mình trong đêm thi tối nay. Sơn Tùng M-TP - cái tên im ắng trong thời gian qua, không hề tung ra bất cứ 1 thông tin nào suốt quá trình chuẩn bị các liveshow cũng đã xuất hiện bên cạnh đạo diễn Quang Huy. Chính sự kín tiếng đó đã càng khiến tiết mục của team Sơn Tùng M-TP luôn tạo được sự bất ngờ đối với khán giả.
Ngô Thanh Vân lo lắng cho Isaac


Isaac di chuyển bằng nạngIsaac đành đứng 1 chỗ trên sân khấu, mặc dù đã chuẩn bị kĩ lưỡng phần vũ đạo


Quang Huy luôn bên cạnh Sơn Tùng M-TP


6 đội thi còn lại của Đông Nhi, Bảo Anh, Tóc Tiên, PB Nation, Giang Hồng Ngọc và Pha Lê cũng đang gấp rút hoàn thiện phần chuẩn bị, sẵn sàng khuấy động sân khấu và khán giả đêm hôm nay.
Bảo Anh
Giang Hồng Ngọc
Pha Lê
PB Nation


Liveshow 3 "The Remix - Hòa âm và ánh sáng" sẽ lên sóng lúc 21h tối nay (8/2) trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm