The Remix: Noo Phước Thịnh kết đôi SlimV, team Maya "chơi trội" tại họp báo

QuangMT; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 23/12/2015

Như vậy, sau loạt tên tuổi Trung Quân, Maya, Hằng Bingboong, Hương Tràm... Noo Phước Thịnh là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách thí sinh "The Remix" mùa 2.

Ngày 3/1/2016, chương trình "The Remix – Hòa âm và ánh sáng" sẽ chính thức khởi động lại và lên sóng truyền hình vào lúc 21h, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Kenh14.vn sẽ là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình năm nay.

Nếu như ở mùa thi trước chỉ có một nhóm thí sinh bao gồm Ca sĩ – Producer – DJ thì năm nay, các đội thi sẽ bổ sung một biên đạo để cùng tham gia trình diễn.

Năm nay, "The Remix" mùa 2 quay trở lại hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị đến với khán giả. Chương trình sẽ diễn ra 10 đêm thi với 10 chủ đề thú vị ở mỗi tuần: Trance, House, Hip Hop, Rap, R&B, Bollywood, World Music, Disco... Bên cạnh đó, các DJ còn có cơ hội tranh đấu và thỏa sức sáng tạo trong đêm biểu diễn dành riêng cho DJ và các nhóm nhảy.

Các nhóm thí sinh tham gia chương trình đã được "chốt hạ":

Maya - Producer Javix (Lê Anh Dũng) - DJ Take (DJ người Nhật) - Biên đạo Tô Lâm

Justatee & Big Daddy - Producer Onion (Nguyễn Ngọc Hoàng Anh) - DJ Tít (Trần Thị Thủy Tiên) - Biên đạo Hà Lê

Hằng Bingboong - Producer Đỗ Nhân - DJ Dan Nguyễn - Biên đạo Minh Thiện

Soobin Hoàng Sơn - Producer Rhymastic (Vũ Đức Thiện) - DJ Gin - Biên đạo Antei Ngọc Thịnh

Ngô Kiến Huy - Producer Nguyễn Phúc Thiện (em trai OnlyC) - DJ Summer Huỳnh (Huỳnh Lê Xuân Thảo) - Biên đạo Lâm Vinh Hải

Hương Tràm - Producer Duy Anh - DJ King Lady - Biên đạo Ngọc Linh

Trung Quân - Producer Mastal (Lương Thanh Hải) - DJ Huy DX (Đỗ Xuân Huy) - Biên đạo Ian St.319 (Đặng Nhật Phương)

Emily & Hạnh Sino - Producer Dương K (Phạm Khánh Dương) - DJ Louis 8ight (Hoàng Bảo Long) - Biên đạo Nam Đỗ (Đỗ Sơn Nam)

Noo Phước Thịnh - Producer & DJ SlimV - Biên đạo Quang Vinh

Như vậy cái tên Hoàng Thùy Linh được kì vọng tham gia mùa 2 đã không có mặt tại họp báo cũng như trên mọi thông tin của BTC đưa ra. Tuy nhiên, BTC cũng hé lộ có thêm 1 team thứ 10 sẽ xuất hiện vào đêm trực tiếp đầu tiên. Do đó, khán giả đang rất tò mò với vị trí cuối cùng này.

 Team Noo Phước Thịnh

 Team Maya "chơi trội" với thời trang khá chất

 Team Hương Tràm có Duy Anh và King Lady đạt giải 1 mùa 1

 Team Hằng Bingboong

 Team Trung Quân

 Team Emily & Hạnh Sino

 Team Ngô Kiến Huy

 Team Big Daddy & Justatee

 Soobin Hoàng Sơn

Về thành phần ban giám khảo, 2 gương mặt quen thuộc trên ghế nóng mùa 1 tiếp tục nắm giữ vị trí quyền lực ở mùa 2 là Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Vị trí cố định thứ 3 thuộc về Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Ngoài Ban giám khảo chính thì chương trình năm nay còn có thành phần Ban giám khảo khách mời. Đó là: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, DJ Hoàng Anh và các Producer Quốc tế. Giám đốc Âm nhạc của "The Remix 2016" là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.


 MC họp báo - Yến Trang

 Giám khảo Lưu Thiên Hương

 Giám khảo Võ Thiện Thanh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm