Thảo Nhi lên ngôi Quán quân "Học viện ngôi sao" mùa 2

QuangMT; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 17/12/2015

Nối tiếp Hòa Minzy, Quán quân mùa 2 của "Học viện ngôi sao" vừa được công bố đó chính là Thảo Nhi.

Trải qua nhiều tháng diễn ra, "Học viện ngôi sao" mùa 2 đã chính thức bước vào đêm trực tiếp cuối cùng, đêm Chung kết và trao giải. Top 3 xuất sắc nhất mùa 2 chính là Thảo Nhi, Phú Thiện, Khắc Minh. Bộ 3 giám khảo là Giám đốc học viện - Huy Tuấn, Chuyên gia vũ đạo - Alex Tú Nguyễn và Chuyên gia khách mời - diva Hồng Nhung. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn 3 ca khúc để vươn đến ngôi vị Quán quân.

 Bộ 3 giám khảo

 MC Mỹ Trâm

 Top 3

Trong phần công bố kết quả từ nhóm Chuyên gia, Giám đốc học viện Huy Tuấn công bố top 2 là Khắc Minh và Thảo Nhi. Cuối cùng, Thảo Nhi là cái tên được các Chuyên gia thống nhất trao toàn bộ số điểm của mình, tương đương 100% điểm số giám khảo. Kết quả bình chọn từ khán giả: Thảo Nhi nhận được 15,06% bình chọn, Khắc Minh nhận được 71,18%. Như vậy, ngôi vị Quán quân đã thuộc về Thảo Nhi với 115,06% số điểm.

Thảo Nhi chọn ca khúc đầu tiên để dự thi là "See You Again", nhạc phim nổi tiếng của "Fast & Furious 7". Ca khúc thứ 2 là single đầu tay của Thảo Nhi - "Lá rớt trên vai" (Phạm Toàn Thắng) khiến diva Hồng Nhung không ngớt lời khen ngợi và nhận nữ thí sinh là 1 đồng nghiệp sau cuộc thi. Ca khúc cũ mà Thảo Nhi lựa chọn để trình diễn lại trong đêm Chung kết là "Trái Đất tròn" (Quái vật tí hon).

Phú Thiện trình diễn ca khúc "Quay về" (Hoài Lâm) với phần múa đương đại tự biên đạo. Anh chàng mặc đồ ngủ để trình diễn single đầu tay - "Lười" (Châu Đăng Khoa). Ca khúc mà Phú Thiện chọn trình diễn lại trên sân khấu Chung kết là "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Khắc Minh dự thi ca khúc đầu tiên "Still Loving You". "Có đôi khi" của nhạc sĩ Thanh Tâm là ca khúc được chọn làm single đầu tay của Khắc Minh. "Linh hồn và thể xác" (Nguyễn Hải Phong) là ca khúc Khắc Minh lựa chọn trình diễn lại trong đêm Chung kết.

Top 3 mở màn cùng các thí sinh cũ: An An, Sỹ Tuệ, Bảo Trân, Thúy Hường, Mỹ Linh trong liên khúc Giáng sinh: "All I Want For Christmas Is You", "Thank You For The Music".

Khách mời đầu tiên - PB Nation mang đến đêm Chung kết ca khúc nổi tiếng "Uptown Funk".

Vũ Cát Tường trình diễn vũ đạo cuốn hút trong ca khúc "Mơ".

Trang Pháp mang đến cho khán giả một tiết mục sôi động, bốc lửa "At The Top".

Quán quân "Học viện ngôi sao" mùa 1 - Hòa Minzy trở lại chương trình với ca khúc "Mưa nhớ".

Một số hình ảnh trong buổi họp báo sau chương trình:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm