Clip: "Đột nhập" nhà chung "Học viện ngôi sao" trước giờ Chung kết

QuangMT; Ảnh + Clip: Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 02:36 17/12/2015

Cùng theo chân top 3 "Học viện ngôi sao 2015" khám phá những góc thú vị của ngôi nhà chung trước khi đêm Chung kết vào tối nay.

Tối nay, "Học viện ngôi sao 2015" sẽ bước vào đêm Chung kết với top 3: Thảo Nhi, Khắc Minh và Phú Thiện. Nếu Thảo Nhi là hình ảnh một nữ ca sĩ đa năng, sáng tạo, gây ấn tượng với nhiều bản cover mới mẻ, giọng hát cá tính thì Khắc Minh là 1 giọng nam trầm đặc biệt, nỗ lực thay đổi bản thân theo từng dòng nhạc và những kĩ năng không phải sở trường, Phú Thiện sở hữu ngoại hình hot boy và giọng hát, phong cách trình diễn ổn định, thu hút ngay từ ngày đầu.

 Clip khám phá nhà chung cùng top 3 "Học viện ngôi sao 2015"

Trong đoạn clip độc lần này, top 3 đã cùng nhau giới thiệu đến khán giả những góc đặc biệt của ngôi nhà chung đã gắn bó với các thí sinh mùa 2 những tháng gần đây. Sau buổi tối hôm nay, tất cả các thí sinh sẽ chính thức rời khỏi Học viện, chia tay ngôi nhà thứ 2 của mình.

Thảo Nhi nhiều tuần liên tục lọt top xuất sắc và luôn được các chuyên gia trao tặng sao. Tuy nhiên, đến với đêm thi top 4, Thảo Nhi lại lọt top nguy hiểm và nhận được tỉ lệ bình chọn áp chót. Tâm sự về điều này, Thảo Nhi chia sẻ cô không hề hụt hẫng hay bất ngờ, ngược lại điều này càng khiến Thảo Nhi nỗ lực hơn. Cô nàng cho biết, chinh phục được khán giả là đích đến của mình và sẽ cố gắng để khi bước ra khỏi chương trình, mọi người vẫn còn nhớ đến Thảo Nhi và dõi theo những sản phẩm tiếp theo.

Sau khi cover "Come Back Home" (2NE1) thành công, Thảo Nhi khá bất ngờ vì đây không phải là "ca khúc chiến lược" của cô nàng. Thảo Nhi chọn ngẫu nhiên vì phù hợp với tuần thi lần đó và may mắn được khán giả ủng hộ, yêu mến. Cô nàng cũng chia sẻ, Kpop không hề hời hợt hay chỉ có bề ngoài, những nghệ sĩ Kpop đều rất tài năng và luôn có sự chuẩn bị kĩ càng, sự đầu tư nghiêm túc của cả ê-kíp trước khi xuất hiện trên sân khấu. Đó là hình mẫu mà Thảo Nhi muốn hướng đến.

Khắc Minh, một thành viên của Ayor, nhóm nhạc xuất thân từ "X-Factor Việt" mùa 1. Khác với chất bán cổ điển đầy nghiêm túc, già dặn trong nhóm, Khắc Minh cho biết anh chàng cũng rất "quậy". Đặc biệt khi tiếp xúc với các thí sinh "Học viện ngôi sao", Khắc Minh dường như... trẻ ra và sống đúng với lứa tuổi hơn. Khắc Minh đang nỗ lực hết mình để khán giả nhìn thấy được sự thay đổi của mình khi tham gia cuộc thi.

Đạt được số bình chọn hơn 70%, áp đảo trong đêm Bán kết, Khắc Minh nghĩ rằng sự thể hiện của bản thân trong nhà chung có lẽ có điều gì khiến khán giả đồng cảm, yêu thích. Anh chàng không nghĩ mình kén khán giả nhưng cũng bất ngờ, hạnh phúc khi được nhiều người ủng hộ đến vậy.

Phú Thiện sau một thời gian tham gia "Học viện ngôi sao" đã cảm thấy đây như một ngôi nhà, không có sự cạnh tranh giữa mọi người, mà các thí sinh đều coi nhau như anh chị em. Sự đấu tranh, áp lực cuộc thi chỉ đặt lên chính mỗi người, để tiến bộ, thay đổi qua từng tuần thi.

Trước câu hỏi về tình cảm với thí sinh top 5 - Hường Hana, Phú Thiện chỉ cười hiền và chia sẻ, trong nhà chung, có những sự gắn kết rất tự nhiên. Anh chàng cũng không biết tại sao lại thân thiết và gắn bó với Hường Hana đến vậy. Phú Thiện chỉ cảm thấy Hường Hana là một người bạn luôn động viên, cổ vũ và khiến tinh thần anh chàng lạc quan hơn, thăng hoa hơn trong mỗi tuần thi. Chắc chắn sau cuộc thi, cả 2 vẫn sẽ giữ mối quan hệ thân thiết này.

Chung kết "Học viện ngôi sao" mùa 2 sẽ lên sóng trực tiếp vào lúc 20h tối nay trên VTV6.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

    Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.
  • Đọc thêm