So You Think You Can Dance

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE

HG; Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 30/11/2014

Sau khi Tấn Huy bứt phá ngoạn mục để lọt vào Top 10, người yêu của anh là Phạm Lịch, cô gái có nét mặt hao hao Mỹ Tâm, có màn kết đôi ấn tượng với Lâm Vinh Hải trong đêm gặp gỡ Top 10 "So You Think You Can Dance".

Tối 29/11, Gala Meet Top 10 chương trình "So You Think You Can Dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014" đã diễn ra tại TP.HCM. Đây là đêm giới thiệu 10 gương mặt xuất sắc của chương trình năm nay. Đồng thời, 10 vũ công trưởng thành từ "Thử thách cùng bước nhảy" 2 mùa trước cũng được BTC mời về để bắt cặp, trình diễn với 10 vũ công của mùa 3. Theo format trên thế giới, 10 vũ công đã thành danh này được gọi là All Star. Đây là đêm trình diễn, không loại thí sinh. 4 chiếc ghế nóng đêm qua thuộc về Chí Anh, Tuyết Minh, Việt Max, John Huy Trần.

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 1
Phần mở màn của 20 vũ công

10 tiết mục đôi đều được dàn dựng hoành tráng, công phu. Trong đó, nổi bật nhất là màn trình diễn của Lâm Vinh Hải – quán quân "Thử thách cùng bước nhảy" mùa đầu – và thí sinh Phạm Lịch. Cả hai được gọi là “cặp đôi MTE” vì đang là vũ công trong nhóm nhảy MTE, thường xuyên trình diễn cho các ca khúc của ca sĩ Mỹ Tâm. Đặc biệt, Lâm Vinh Hải và Phạm Lịch đã trình diễn bài nhảy Jazz trên nền nhạc chính bài hit "Và em có anh" của “Họa mi tóc nâu”. Dưới sự biên đạo của John Huy Trần, cặp đôi khiến người xem không ngừng trầm trồ bởi những động tác bê đỡ cực kỳ đẹp mắt. Tạo hình của Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch cũng lạ lẫm không kém khi John Huy Trần thêm miếng vải che mắt cho cả hai trên sâu khấu. Tiết mục vừa dứt, người hâm mộ đồng loạt đứng dậy vỗ tay thay lời khen ngợi, tán thưởng cho hai vũ công.

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 2

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 3

Một tiết mục khác cũng ấn tượng không kém là bản Valse chậm do Xuân Thảo và người yêu, á quân "Thử thách cùng bước nhảy" mùa 2 - Đình Lộc thể hiện. Với bàn tay dàn dựng của Chí Anh và “đương kim người tình” Nhã Khanh, cặp đôi đã diễn tả sự bùng cháy, mãnh liệt của những người yêu nhau say đắm. Điểm sáng của bài valse chậm là hai màn nhào lộn gần cuối tiết mục của Xuân Thảo và Đình Lộc, họ thực hiện từng động tác đồng đều, hòa quyện vào nhau.

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 4

Huỳnh Mến là vũ công duy nhất được ban tổ chức tin tưởng và cho phép tự biên đạo bài nhảy Jazz trong đêm Meet Top 10. Kết hợp hot boy Sơn Lâm, Huỳnh Mến đã không để người hâm mộ thất vọng khi lần lượt khoe những kỹ thuật điêu luyện, nét mặt đầy cảm xúc trong đứa con tinh thần của chính mình. Sau khi trình diễn xong, John Huy Trần chia sẻ, anh biết những khó khăn mà Huỳnh Mến đã trải qua không chỉ nghề nghiệp mà còn cả cuộc sống, cô nàng bật khóc nức nở vì xúc động.

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 5

Những màn trình diễn của các all star và thí sinh như: Á quân Ngọc Anh – Đình Hoàng, Hoàng Minh – Chu Lê Vi Anh, Á quân Tố Như – Mạnh Quyền, Á quân Quang Đăng – Kim Anh, Á quân Mỹ An – Đức Tiến, Toàn Trung – Thương Hoài, Hồng Nhung – Tấn Huy cũng làm nức lòng khán giả.

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 6
Đình Hoàng - Ngọc Anh

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 7
Đức Tiến - Mỹ An

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 8
Kim Anh - Quang Đăng

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 9
Mạnh Quyền - Tố Như

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 10
Tấn Huy - Hồng Nhung

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 11
Thương Hoài - Toàn Trung

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 12
Vi Anh - Hoàng Minh


Ngoài phần trình diễn theo cặp đôi, các vũ công Quang Đăng, Toàn Trung, Tố Như, Mỹ An, Đình Lộc cũng mang đến những bài nhảy solo thể hiện sự đẳng cấp và chín mùi của vũ công đã trưởng thành.

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 13
Đình Lộc

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 14
Mỹ An

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 15
Quang Đăng

SYTYCD: Mỹ Tâm lại mang may mắn đến cho vũ công MTE 16
Tố Như

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm