Phái mạnh Việt

Phái mạnh Việt: Hữu Vi, Minh Ngọc "bại trận" trước "Hot boy phòng gym"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 22/06/2015

Hữu Vi, Minh Ngọc chính thức dắt tay nhau ra về sau khi không thể vượt qua "Hot boy phòng gym" Duy Phương ở thử thách đu xà ngang.

Trong nhiệm vụ đầu tiên của tập 7 "Phái mạnh Việt" mang tên “Lượn dù giải mã”, 7 ứng viên sẽ được trải nghiệm cảm giác bay dù trên không trung và thưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt vời của vịnh Nha Phu, Khánh Hòa. Tuy nhiên, trong quá trình bay dù, họ sẽ phải tập trung để ghi nhớ và tìm ra kết quả của phép toán được sắp xếp trên mặt biển, bởi chính kết quả này sẽ là chìa khóa giải mã vali được đặt sẵn dưới mặt đất.
Bước qua nhiệm vụ đầu với những sự xáo trộn bất ngờ trên bảng xếp hạng, nhiệm vụ thứ 2 tiếp tục đánh đố thể lực lẫn chiến thuật của các chàng trai trong top 7. Để hoàn thành nhiệm vụ với yêu cầu “vận chuyển 2 bao tải cát mà không được chạm vào cát trong suốt đoạn đường dài gần 500m”, các chàng trai sẽ được cung cấp 2 thanh sắt dài, 5 thanh sắt ngăn, 2 vỏ bánh xe và một số dây buộc – tất cả những dụng cụ này cũng phải được vận chuyển trong suốt đoạn đường vận chuyển 2 bao cát. Với những dụng cụ sẵn có và đề bài mở ra nhiều phương án thực hiện, mỗi chàng trai đã có những chiến thuật khác nhau trong cách vận chuyển lẫn chế tạo những thiết bị, phương tiện hỗ trợ cho quá trình di chuyển của mình.Dù rất nỗ lực và hào hứng với một nhiệm vụ thách thức cả sức mạnh lẫn tính chiến thuật, Hữu Vi vẫn nhiều lần đuối sức trong quá trình hoàn thành chặng đường của mình. Sau khi hoàn thành thử thách bằng “200% sức lực”, chàng trai trẻ tuổi nhất Top 7 tỏ ra khá đuối sức. Dù vậy, thành tích của anh vẫn tốt hơn so với Minh Ngọc, dù được đánh giá cao về độ khéo léo, sáng tạo, nhưng lợi thế lại biến thành nhược điểm khi Minh Ngọc mất quá nhiều thời gian trong việc xác định chiến thuật, lắp ráp phương tiện di chuyển và trở thành cái tên đứng cuối cùng trong thử thách thứ hai. Một trong những lí do khiến Minh Ngọc mất nhiều thời gian  là bởi bản tính “cứng đầu” mà chính anh cũng thừa nhận đã bộc lộ rất rõ trong nhiệm vụ này, chỉ đến khi Hữu Vi trực tiếp góp ý để Minh Ngọc thay đổi hướng suy nghĩ, chàng đạo diễn hình ảnh mới thực sự tìm ra hướng đi mới nhằm giải quyết bài toán về thể lực và trí lực của mình.

Tổng kết thứ hạng trong ngày thi thứ 7, thứ tự bốn cái tên dẫn đầu lần lượt là Tùng Min, Nhân Phạm, Quang Huân và Jay Võ. Như vậy, Duy Phương và Hữu Vi, Minh Ngọc sẽ đối đầu với nhau trong thử thách loại người để tìm ra 2 cái tên phải chia tay cuộc thi.

So tài cùng đối thủ nặng ký hơn trong nhiệm vụ loại người – Đu người trên xà ngang – Minh Ngọc và Hữu Vi đều được đánh giá là yếu thế hơn so với Duy Phương. Thời gian đu xà lâu nhất sẽ quyết định cái tên được ở lại với cuộc thi và dù rất nỗ lực, Minh Ngọc khó có thể đọ được về thể lực so với hai cái tên còn lại. Cuộc so tài còn lại của Hữu Vi và Duy Phương vốn được đánh giá là có nhiều lợi thế cho Duy Phương rốt cuộc lại diễn ra trong thế trận khá cân bằng. Hữu Vi đã chứng minh sức mạnh ý chí và tiềm năng của mình khiến đối thủ là Duy Phương thật sự phải kiêng nể, dù cuối cùng trở ngại chấn thương vẫn khiến anh ngậm ngùi nhận thất bại và cùng Minh Ngọc chia tay cuộc thi ở Top 7.Top 5 của Phái Mạnh Việt mùa đầu tiên đã chính thức gọi tên Quang Huân, Jay Võ, Nhân Phạm, Tùng Min và Duy Phương. Tập 8 với nhiều diễn biến bất ngờ, thú vị sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 28/6/2015 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm